ใครที่มีหูฟังที่บ้านหลายอัน แต่ไม่ใช่หูฟังบลูทูธสักอัน นี่คือ Jack ตัวช่วยเปลี่ยนหูฟังธรรมดาเป็นหูฟังไร้สายฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนรวมถึงเครื่องเล่นเพลงอื่นๆได้

Jack-by-Podo-Labs

Jack

หลังจากเปิดตัวได้สวยงามกับ Podo stick กล้องขนาดจิ๋วที่สามารถนำไปติดได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นกำแพง, กระจกหรือป้ายต่างๆเพื่อใช้แทนขาตั้ง มาวันนี้ทาง Podo Labs ได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่มา เพื่อหวังเจาะตลาดกลุ่มนักฟังเพลง นั่นก็คือ “Jack by Podo Labs” อแดปเตอร์บลูทูธสุดบาง ที่เปลี่ยนหูฟังธรรมดาๆให้กลายเป็นหูฟังบลูทูธไร้สาย

มันมีลักษณะเหมือนคลิปหนีบไว้กับเสื้อ มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มิลลิเมตร เวลาใช้งานให้เสียบหูฟังแล้วเชื่อมต่อแจ็คกับสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ตหรือเครื่องเล่นเพลงผ่านบลูทูธเท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็สามารถฟังเพลงพร้อมทำกิจกรรมอย่างอื่นได้สบายๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าสายจะระเกะระกะ  จนมือไปเกี่ยวจนเครื่องตกได้ นอกจากนั้นถ้าเพื่อเราใช้แจ็คเหมือนกัน ก็สามารถแชร์และฟังเพลงเดียวไปพร้อมกันได้อีก เรียกว่าสะดวกมากๆ

ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จหนึ่งครั้งสามารถใช้งานได้ยาวๆ 12 ชั่วโมง สนนราคาขายอยู่ที่ $40 หรือประมาณ 1,400 บาทเท่านั้นเอง เรียกว่าถูกกว่าซื้อหูฟังไร้สายตัวใหม่แน่นอน ถ้าใครสนใจก็เข้าไปอ่านรายละเอียดที่เว็บ Kickstarter โดยจะเริ่มขายจริงเดือนมิถุนายนปีนี้แน่นอน

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=yuCTlHqJTf4[/youtube]

VIA Kickstarter