ใครที่กำลังมองหาหูฟังเสียงดีๆแต่ไม่อยากจ่ายแพงๆ นี่คือ 5 หูฟัง Earbuds ของดีราคาต่ำกว่า 300 บาท ที่จะทำให้คุณรู้ว่าของเทพราคาที่ทุกคนเอื้อมถึงนั้นมีอยู่จริง

Earbuds

Earbuds

Oker DS-300

Oker DS-300

ตัวนี้เสียงมาครบทั้งสูง กลาง ต่ำ แต่จุดเด่นอยู่ที่เน้นเสียงเบสนำ เสียงหนักเป็นลูกๆเลยล่ะ ยิ่ง Burn เสียงเบสจะยิ่งนุ่มขึ้นใครชอบฟังเพลงแนวแดนช์, EDM หรือ HipHop จัดไปรับรองไม่ผิดหวัง เพราะราคาขายเบาๆอยู่ที่ราคา 150 บาทเท่านั้นเอง เสียงแจ่มกว่าเงินที่จ่ายไป เรียกว่าคุ้มค่าสุดๆ

Ve Monk Plus

Ve Monk Plus

หูฟังตัวนี้ไม่เน้นแพคเกจ ซื้อมาจะอยู่ในถุงพลาสติกลายการ์ตูน หน้าเจ้าของแบรนด์ ตัวนี้เบสไม่จัดจัดจ้าน แต่เน้นเสียงกลาง ด้วยเสียงที่เป็นธรรมชาติ  นุ่นหนา แต่ก็ยังให้รายละเอียดเสียงร้องและเครื่องดนตรีครบ เหมาะกับคนที่ชอบฟังเพลง Pop ราคาเฉลี่ย 200 บาท

Silver Bullet

Silver Bullet

อันนี้เป็นแบรนด์จากจีนค่ะ ดีไซน์มาแหวกแนวทำออกมาเป็นลูกกระสุนปืนสีเงิน ไม่ซ้ำใครดี การใส่จะเป็นแบบ IN-EAR เน้นเสียงเบสแบบจัดหนัก เสียงแน่น เสียงกระหึ่ม ถูกใจทั้งขาร็อค ขาแดนซ์แน่นอน

ราคาขายอยู่ที่ 260 บาทสำหรับรุ่นธรรมดา และ 290 บาทสำหรับรุ่นที่มี Small Talk มาให้

ASAKI A-K639MP

ASAKI A-K639MP

ดีไซน์คล้ายๆกับหูฟังของ Apple ใส่แล้วไม่เจ็บหู ตัวนี้หาซื้อง่ายเดินเข้า 7-11 ได้เลย จุดเด่นอยู่ที่ให้เสียงสเตอริโอ 2 แชนแนลสมบูรณ์แบบ เสียงเบสหนักแน่นกำลังขับเสียง 30 mW เหมาะสำหรับการฟังเพลงหลายแนว แถมยังมีรีโมทควบคุมการรับ-วางสาย และควบคุมการเล่นเพลง ได้จากปุ่มที่ไมโครโฟน มาพร้อมสายแบนลดสายพันกัน
นอกจากนั้นยังใช้เป็นสมอลทอล์ค สำหรับคุยสายด้วยสมาร์ทโฟนได้อีก ให้เสียงคมชัดทุกการสนทนา ราคาขายอยู่ที่ 299 บาท

SHE 3800

Philips SHE 3800

หูฟังรุ่นนี้เรียกว่าครองใจคนที่ชอบหูฟังราคาประหยัด รีวิวบนเว็บส่วนใหญ่ก็เป็นไปในทางบวก จุดเด่นอยู่ที่เบสเยอะ เสียงกลางดีชัดหนาแต่ยังให้ความรู้สึกโปร่งสบาย ให้รายละเอียดเสียงดีมาก เหมาะกับการฟังเพลงได้ทุกแนว ไม่ว่าจะ Pop, Rock หรือ Dance ใครเน้นฟังเพลงหลากหลาย ไม่จำกัดแนว ซื้อตัวนี้ตัวเดียวจบ ราคาขายอยู่ที่ 300 บาท

ใครที่สนใจรุ่นไหนก็สามารถหาซื้อตามหน้าร้านทั่วไปหรือสั่งจากเว็บขายของออนไลน์ได้เลยค่ะ โดยราคาที่บอกไปเป็นราคาเฉลี่ย ซึ่งบางร้านอาจจะขายถูกว่าก็ได้นะ