ถ้าคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ของกล้อง Canon นี่คือผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คุณอาจคาดไม่ถึง เพราะเค้าผันตัวเองหันมาทำแบรนด์เสื้อผ้า จับตลาดแฟชั่นบ้าง

CANON

 

CANON

นี่ถือเป็นครั้งแรกที่บริษัทผลิตกล้องชื่อดัง หันมาทำแบรนด์เสื้อผ้าและเครื่องประดับ ตั้งแต่เสื้อยืด เสื้อฮูด หมวก จนไปถึงผ้ากันเปื้อนของเด็ก เพื่อเฉลิมฉลองที่แบรนด์ EOS ของแคนอน มีอายุครบ 30 ปี

canon apparel

แน่นอนว่าลายต่างๆก็ออกแบบสวยงาม มีทั้งลายกราฟฟิคและลายกล้อง หนึ่งในลายที่น่าสนใจก็คือ ลายโลโก้ ‘Kwanon’ ของปี 1934 นอกจากนั้นตัวเสื้อแจ็คเก็ตก็แอบมีลูกเล่น เพิ่มช่องกระเป๋าสำหรับใส่ SD card, แบตเตอรี่กล้อง, ช่องใส่เลนส์ เป็นต้น สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปนอกสถานที่แต่ไม่อยากพกกระเป๋าไปเยอะๆ ส่วนเครื่องประดับที่น่าสนใจก็มีตั้งแต่ หมวกทรงเบสบอล, กระเป๋ากล้อง, เป้สะพายหลัง และร่ม

Hansa camera

ถ้าหากคุณไม่สนใจเรื่องเสื้อผ้าแฟชั่น เค้าก็มีโมเดลจิ๋ว Hansa camera พร้อมขาตั้งและกล่องใส่สำหรับตั้งโชว์ ซึ่งกล้องรุ่นนี้เป็นกล้องฟิล์มรุ่นแรกของแคนอนที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 1936

สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งผ่าน ร้านออนไลน์ ของแคนอน แต่ข้อจำกัดก็คือ จะจัดส่งสินค้าให้กับคนที่อยู่ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์เท่านั้น ใครมีญาติอยู่ท่นั่นก็คงต้องใช้วิธีฝากซื้อเอาค่ะ

VIA digitaltrends