ใครที่อยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองแต่ไม่มีความรู้เรื่องเขียนเว็บ ขอแนะนำ JIGGY แพลตฟอร์มสร้างเว็บทันใจ แถมไม่ต้องเสียเวลาดูแล

JIGGY

JIGGY

JIGGY คือแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยให้คุณสร้างเว็บของตัวเองเสร็จทันใจในเวลาไม่กี่นาที โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในการเขียนโปรแกรมอะไรทั้งนั้น การใช้งานไม่ยากค่ะแค่สมัครด้วยการเชื่อมโยงกับ Facebook ของคุณก่อน จากนั้นเราก็เลือกรูปแบบเว็บที่ต้องการจากเทมเพลตที่มีให้ ลากวางองค์ประกอบที่ต้องการเข้าไปจนกว่าจะได้รูปแบบที่คุณพอใจ ด้วยการใช้เวลาไม่มากแต่ก็ได้หน้าเว็บที่เหมือนได้มืออาชีพมาออกแบบให้ จากนั้นก็เปิดตัวเว็บไซต์ได้ทันที

จุดเด่นอีกอย่างของ JIGGY ก็คือจะช่วยดูแลเรื่องระบบหลังบ้านอย่างโฮสต์ รวมถึงอัพเดทคอนเทนท์ให้คุณอัตโนมัติ ด้วยการ Sync ข้อมูลกับสื่อสังคมออนไลน์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็น Facebook, YouTube, Instagram หรือ Soundcloud เมื่อคุณอัพเดทบนโซเชียลเมื่อไหร่ก็จะทำการ sync ข้อมูลมาโผล่บนหน้าเว็บให้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาทำเองให้เสียเวลา ทำให้คุณโฟกัสกับเนื้อหาที่ต้องการเผยแพร่ได้อย่างเต็มที่

ในส่วนของการสร้างเว็บนั้นฟรีค่ะ แต่เค้าจะคิดค่าบริการเป็นค่าเช่าโฮสต์, การใช้งานระบบ Sync ข้อมูลโดยไม่จำกัด Traffic  ตกแล้วเดือนละ 25 ยูโรหรือประมาณ 1,000 บาทเท่านั้นเอง ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว

VIA TH