ใครที่ชอบเที่ยวต่างประเทศ นี่คือ Nommi อุปกรณ์ที่คุณควรมีติดไว้ เพราะมันเป็นทั้งพ็อกเก็ต Wi-Fi ปล่อยอินเตอร์เน็ต 4G แถมยังใช้เป็นพาวเวอร์แบงค์ ชาร์จไร้สายได้อีก

Nommi

Nommi

นี่คือ router แบบพกพา จะใช้งานที่บ้านหรือพกใช้งานนอกสถานที่ขณะเดินทาง ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยี LTE hotspot, virtual sim และ dual wifi จึงให้ประสบการณ์การเชื่อมต่อได้ทั่วโลกแบบไร้รอยต่อเพราะไม่ต้องเปลี่ยนซิมเมื่อเปลี่ยนประเทศ เพราะในเครื่องมี virtual SIM มาให้ รองรับการเชื่อมต่อมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ใช้งานด้วยความเร็วสูงสุด 500MB ในราคาไม่ถึง 4 ดอลล่าร์ต่อวัน หรือจะเลือกแพคเกจ 35 ดอลล่าร์ที่ใช้งานได้ 5GB ซึ่งทั้งสองแพคเกจนี้มาพร้อมการเชื่อมต่อไวไฟฟรีกว่านับล้านจุดทั่วโลก เนื่องจากเค้าใส่เทคโนโลยี dual wifi นั่นหมายความว่า เมื่อคุณต่อไวไฟสาธารณะเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเอามาแชร์ต่อให้คนข้างๆตัวคุณใช้ได้ด้วย

ส่วนใครอยู่บ้านก็ยังใช้งานได้ เอามาทำเป็นตัวขยายสัญญาญไวไฟช่วยให้ ปล่อยสัญญาณได้ไกลขึ้น ช่วยให้บางจุดในเล่นเน็ตได้อย่างไหลลื่นยิ่งขึ้น ซึ่งทั้งสองฟีเจอร์นี้เราสามารถควบคุมและปรับแต่งการทำงานผ่านแอปได้

 

แถมยังพ่วงด้วยการเป็นพาวเวอร์แบงค์ในตัว จัชาร์จผ่านพอร์ต USB หรือชาร์จแบบไร้สายผ่าน Qi wireless ถ้ามือถือของคุณรองรับวางไว้บนตัวมันก็จะชาร์จไฟให้ทันที ไม่ต้องพกสายชาร์จให้ยุ่งยาก นั่นจึงทำให้อุปกรณ์ตัวนี้เป็นเพื่อนร่วมเดินทางที่ขาดไม่ได้เลยทีเดียว

สำหรับคนที่สนใจนั้นตัวเครื่องจะมี 2 รุ่นให้เลือกคือ แบบ Slim เน้นเพรียวบางพกง่ายแต่แบตนั้นจะให้มาแค่ 3500 mAh เท่านั้นและไม่รองรับการชาร์จไร้สาย ส่วนอีกรุ่นคือ Power มาพร้อมแบต 10,000 mAh ใครสนใจก็ติดตามรายละเอียดได้จาก Indiegogo ซึ่งตอนนี้ก็ได้เงินครบตามเป้าแล้ว คาดว่าจะเริ่มส่งของในเดือนมิถุนายนปีหน้าค่ะ

VIA Indiegogo