ใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์อนเกประสงค์ นี่คือ Sobro โต๊ะวางข้าง ที่มาพร้อมควาสามารถชาร์จอุปกรณ์, เล่นเพลง, แช่เครื่องดื่มและอีกมากมาย

Sobro

นี่คือโต๊ะวางข้างสำหรับวางในห้องรับแขก ดีไซน์เรียบง่ายแต่ดูดี ด้านบนมาพร้อมกับแท่นชาร์จไร้สาย สามารถชาร์จมือถือหลายเครื่องพร้อมกัน ส่วนเครื่องใครไม่รองรับก็มีพอร์ต USB มาให้ 4 พอร์ต, ช่องเสียบปลั๊ก 2 ช่อง และตัวช่วยเก็บสายไม่ให้รกรุงรัง

ด้านหน้ามีช่องเก็บของ 2 ช่อง โดยช่องขวามือจะเป็นตู้เย็นสำหรับเก็บเครื่องดื่มเหมาะกับคนที่อยู่ติดห้องนั่งเล่น ไม่ค่อยอยากลุกไปไหน ส่วนช่องซ้ายจะเป็นช่องเก็บของ สามารถล็อก/ปลดล็อกได้ด้วยแอปบนมือถือ

ใครที่ชอบฟังเพลงก็มีการฝังลำโพงบลูทูธมาให้ สามารถ sync เพลงผ่าน Bluetooth กับมือถือหรือเครื่องเล่นเพลงต่างๆมาเปิดฟังได้ ด้านล่างมีการฝังหลอดไฟ LED เลือกเปลี่ยนสีได้สำหรับสร้างบรรยากาศให้ห้อง ปรับผ่านแอป นอกจากนั้นตัวหลอดไฟยังมาพร้อมกับเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวจะเปิดติดเองอัตโนมัติเวลากลางคืนเมื่อมีคนเดินผ่าน

สำหรับคนที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ผ่านเว็บระดมทุน  Indiegogo เลยค่ะ ซึ่งตอนนี้ก็ได้เงินตามเป้าแล้ว คาดว่าจะส่งของล็อตแรกช่วงเดือนตุลาคมนี้ ส่วนราคาขายจริงรวมค่าส่งอยู่ที่ 900 ดอลล่าร์หรือประมาณ  28,200 บาทค่ะ

VIA Androidauthority