ใครที่แต่งหน้าบ่อยๆ จะรู้ดีว่าการแต่งกับไฟขาวนั้นจะให้โทนสีที่สมจริงทุกสภาพแสง แต่จะให้แบกไฟตัวใหญ่ๆไปแต่งหน้าทุกที่ก็ดูลำบากไปหน่อย เค้าก็เลยเกิดเป็นไอเดียไฟแต่งหน้าแบบพกพา ติดได้กับกระจกทุกบาน

Leopara

Leopara

นี่คือหนึ่งแก็ดเจ็ตที่สาวๆหลายคนเห็นแล้วต้องซี๊ดปาก อยากจับจองเป็นเจ้าของ เพราะมันช่วยให้แต่งหน้าได้สวยกับกระจกทุกบานโดยไม่จำเป็นต้องพกไฟดวงโตๆติดตัวไปทุกที่ เพราะนี่คือ ‘Leopara’ หลอดไฟพกพาขนาดกะทัดรัด  ที่ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้ากับกระจกบานไหนก็ออกมาเพอร์เฟค

อุปกรณ์หนึ่งชุดมาพร้อมหลอดไฟ LED แบบแท่งจำนวน 4 ดวงมาพร้อมระบบ 360° Makeup Lighting ที่กำลังขอจดสิทธิบัตรอยู่ โดยจะให้แสงสว่างแบบ 360 องศาแถมยังจำลองแสงธรรมชาติอุณหภูมิ 5000K ซึ่งพิสูจน์มาแล้วว่าเป็นอุณหภูมิแสงที่แต่งหน้าออกมาดีที่สุด

ด้านหลังนั้นจะมี nano-suction สามารถติดกับกระจกได้แน่นหนา ถ้าหากแรงดูเริ่มออ่อนลงก็เอามาทำความสะอาดได้ ส่วนพลังงานหลักนั้นจะมีแบตเตอรี่ในตัว สามารถชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB ได้พร้อมกันทั้ง 4 ดวง ไฟทั้งชุดมีน้ำหนักแค่ 340 กรัมเท่านั้นพร้อมกับเคสใส่แนวแฟชั่น

สำหรับคนที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Kickstarter ส่วนราคาขายจริงอยู่ที่ 89 ดอลล่าร์หรือประมาณ 2,950 บาท โดยจะเริ่มส่งของเดือนกันยายนนี้

VIA TH