ถ้าคุณอยากรู้ อยากเห็น อยากสัมผัส อยากเข้าใจ อยากลึกซึ้งกับเทคโนโลยีแห่งอนาคต คุณต้องไม่พลาดงาน OIIO Thailand Techland และนี่ คือ 6 เหตุผลที่คุณไม่ควรพลาดงาน TechShow  ครั้งแรกในไทยที่จัดโดย ซี ฉัตรปวีร์ @Ceemeagain และทีม Sociallab

1 สัมผัสเทคโนโลยีแห่งอนาคต 

ถ้าคุณอยากเห็นอนาคตและอยากรู้ว่าเทคโนโลยีจะช่วยให้ชีวิตดีขึ้นอย่างไร ในงานนี้คุณจะได้สัมผัสกับตัวช่วยในหลายๆ อย่างที่จะมาเปลี่ยนชีวิตประจำวันของคุณ ให้ได้มากกว่าแค่การมองเห็น แต่จะได้สัมผัสเพราะมันจะเป็นการพูดคุย สร้างไอเดีย และลงมือทำ เนื่องจากงาน OIIO Thailand TECHLAND เป็น Tech Show ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีบริษัทและองค์กร เล็ก ใหญ่ รวมถึงภาครัฐกว่า 30 องค์กร มาโชว์เทคโนโลยีต่างๆ ที่ล้ำหน้า ทั้งการเอา AI มาใช้ นำ Blockchian มาประยุกต์ ต่อยอดหุ่นยนต์ลดต้นทุน และการปรับตัวสู่ยุค 5G

2 พบกับกิจกรรมหลัก 3 แบบสุดล้ำไม่เหมือนใคร

ในงาน OIIO Thailand Techland คุณจะได้พบกับ 3 กิจกรรมหลัก ที่ครบถ้วนในด้านเทคโนโลยี
กิจกรรมที่ 1 พบบูธและกิจกรรมที่จัดเต็ม จัดแน่นกว่า 100 บูธ จากบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยี
กิจกรรมที่ 2 ร่วมฟังหัวข้อใหญ่บนเวทีใหญ่และเล็ก ทั้งบรรยายและเสวนา มากกว่า 20 หัวข้อด้านเทคโนโลยีสุดล้ำ ตลอด 2 วัน
กิจกรรมที่ 3 ลองจริง จับจริง สัมผัสให้รู้ไปเลย กับ Gadget ใหมที่ยกทัพมาเปิดตัวในงาน

3 ตะลุย 6 โซนแห่งนวัตกรรมที่ต้องร้องว้าว!

6 hilight OIIO Thailand TECHLAND ยุคนี้เทคโนโลยีเปลี่ยนเร็ว เราต้องตามให้ทัน ทั้งในมุมของไลฟ์สไตล์ , อาหารสุขภาพ , การศึกษา ,ที่อยู่อาศัย, เทคโนโลยี 5G และ ความเปลี่ยนแปลงของภาคธุรกิจ โดยสิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่เข้ามาตอบโจทย์ชีวิตของเราในมุมที่ดีขึ้น โดยโซนไฮไลท์ในงาน  OIIO Thailand TECHLAND 2019 ทั้ง 6 โซนจะให้คุณได้สัมผัสถึงมิติต่างๆ ของเทคโนโลยีที่ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น

4 เห็นจริง ใช้จริง กับนวัตกรรมทางการแพทย์ 

OIIO Thailand TECHLAND ถ้าจะให้พูดถึงการแพทย์ใครก็คงต้องบ่นแหละค่ะ ว่าการไปหาหมอแต่ละทีต้นทุนที่เสียไปหลักๆ เลยคือเรื่องของเวลา แต่จะดีกว่าไหม ถ้าได้มาเห็นว่าเทคโนโลยีช่วยลดต้นทุนอย่างไรบ้าง จากการลงทุนด้านเทคโนโลยีของวงการแพทย์ ที่กล้าคิด กล้าทำ เพื่อให้คนไข้ยุค 4.0 สะดวก รวดเร็ว และพบแพทย์แม้ตัวจะอยู่บ้าน รวมไปถึงการตรวจสุขภาพฟันที่ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที   

5 ให้หุ่นยนต์ชงชาให้กิน แล้วไปฟินกับโรงหนังดมกลิ่นได้

OIIO Thailand TECHLAND ไฮไลท์เด็ดในงานที่ต้องห้ามพลาด! ใครเป็นสายหวานต้องชอบและยกนิ้วให้กับนวัตกรรมที่ผู้จัดงานภูมิใจนำเสนอกับหุ่นยนต์ชงชานมไข่มุกรายแรกๆ ของไทย อย่าง Mr.Shake ที่สร้างสำเร็จในเวลาที่จำกัด ชิมชานมเสร็จไปฟินต่อกับโรงหนังปล่อยกลิ่นได้ที่จะทำให้การดูหนังของคุณเปลี่ยนไป ได้อรรถรสมากเดิม

6 ลุ้นเป็นผู้โชคดีเก็บของรางวัลดีๆ กลับบ้าน

งานนี้ไม่ได้มีดีแค่โชว์นวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ล้ำกว่าใคร แต่เราอยากให้ทุกคนเข้าถึงความล้ำที่มากกว่าเดิม โดยการแจก!! #จบแล้วแจก ให้ทุกคนเอาไปใช้เพื่อจะได้รู้ว่ามันล้ำยังไง กับของรางวัลที่ยกทัพมากแจกแบบจัดหนักจัดเต็ม 

ถ้าคุณยังไม่เห็นภาพ ต้องมามาร่วมสัมผัสเทคโนโลยีแห่งอนาคตเพื่อก้าวไปสู่อนาคตอย่างเท่าทันเทคโนโลยี กับงาน  OIIO Thailand TECHLAND 2019 ในวันที่ 5-6 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เข้าชมฟรี !! รีบลงทะเบียนเลย ผ่านไลน์@ ที่ @oiio 

HOW TO | ลงทะเบียนเข้างาน OIIO THAILAND TECHLAND

หลายคนถามเข้ามากันว่าลงทะเบียนงานยังไง? ลงยากหรือเปล่า? แล้วงานนี้เสียค่าเข้าไหม? ไม่เลยค่ะ ลงทะเบียนง่ายมาก แถมได้พ้อยท์เพิ่มด้วยนะ ไปดูวิธีกันเลย.สามารถลงทะเบียนเข้างานได้แล้วที่ https://0110techland.com/

โพสต์โดย OIIO Thailand Techland เมื่อ วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2019