จัดหนักจัดเต็ม ธีมงานสายเทคโนโลยี ยกกิจกรรมสุดล้ำที่ต้องร้องว้าวมาให้คุณสัมผัสในงาน OIIO Thailand TECHLAND มีอะไรเด็ดบ้าง 

1.ชมหนังปล่อยกลิ่น เฮ้ย..มันมีจริงดิ!ถ้าในอดีตคุณได้เห็นระบบ 4D ที่ใช้แว่นตาสามมิติในการดูหนัง ในงานนี้จะทำให้การดูหนังของคุณจะเปลี่ยนไป พบกับโรงหนังปล่อยกลิ่นได้ ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคนดู ชวนทุกคนมาดูและดมก่อนใครได้ที่งาน 

2.ถ่ายรูป 360 องศา เก็บแบบครบทุกมุมสนุกกันตั้งแต่หน้างาน กับ Landmark ถ่ายรูปสุดชิคด้วยกล้อง 360 องศา มาเยอะแค่ไหนเอาอยู่ เก็บหมด เก็งครบทุกมุมมอง 

3.ฟัง Conference รับไอเดียใหม่ ใช้ในอนาคต

Conference ของเรามีหัวข้อมากมาย ให้ได้เก็บเกี่ยวความรู้และแนวคิด ไม่ว่าจะเป็นด้านเทคโนโลยี ธุรกิจแห่งอนาคต จากผู้มากความสามารถ ที่เราคัดสรรค์ผู้มีประสบการณ์มากมาย มาให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีและการทำธุรกิจแห่งโลกอนาคต

4.Pitching Contest รวมความสำเร็จทางธุรกิจ ปันไอเดียธุรกิจแห่งอนาคต

พบกับ Pitching Contest ทัพเอาผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จมาแชร์ทุกมุมมองแบบไม่มีกั๊ก ให้ทุกคนเก็บเกี่ยวความรู้และไอเดียทางธุรกิจอย่างเต็มที่ 

5.เก็บ Point ลุ้นรางวัลสุดล้ำ

จัดหนักจัดเต็ม OIIO Thailand TECHLAND ไม่ใช่งาน Tech Show ที่เอาอุปกรณ์แห่งเทคโนโลยีมาโชว์อย่างเดียว แต่ยังแจกให้ทุกคนได้ลองใช้ด้วย จะได้รู้ว่ามันล้ำขนาดไหน

อย่ารอช้า รีบลงทะเบียนแล้วมาเจอกันในงาน OIIO Thailand TECHLAND 2019 ในวันที่ 5-6 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เข้าชมฟรี !! รีบลงทะเบียนเลย ผ่านไลน์@ ที่ @oiio 

HOW TO | ลงทะเบียนเข้างาน OIIO THAILAND TECHLAND

หลายคนถามเข้ามากันว่าลงทะเบียนงานยังไง? ลงยากหรือเปล่า? แล้วงานนี้เสียค่าเข้าไหม? ไม่เลยค่ะ ลงทะเบียนง่ายมาก แถมได้พ้อยท์เพิ่มด้วยนะ ไปดูวิธีกันเลย.สามารถลงทะเบียนเข้างานได้แล้วที่ https://0110techland.com/

โพสต์โดย OIIO Thailand Techland เมื่อ วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2019