บริษัทด้านเทคโนโลยีเดี๋ยวนี้เขาแข่งกันล้ำ ใครทำก่อน ใครเร็วกว่า หยิบเทคโนโลยีไหนมาพัฒนา ก็ไปได้ไกลก่อนใครทั้งนั้น ในงาน OIIO Thailand Techland 2019 ขึ้นชื่อว่าเป็นงาน Tech Show ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีหรือจะพลาดขนบริษัทเทคโนโลยีแถวหน้ามาไว้ในงาน ไม่ว่าจะเป็น TRUE ,Tencent ,Huawei ,Origin ,INET ,Creatus ,AOT ,Dot life และ ETDA 

ใครเด่นเรื่องไหน เก๋าเกมด้านใด OIIO Thailand Techland 2019 จัดมาให้แบบแน่นๆ ดังนี้ 

TRUE ลุย 5G 

5G กำลังจะมา แต่มันจะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อคุณนึกภาพออกใช่ไหมล่ะ ว่ามันจะมาแนวไหน แบบไหน ร่วมสัมผัสมิติใหม่ของสัญญาน 5G รับส่งข้อมูลได้มากกว่าเดิม ความหน่วงของสัญญานน้อยลง รองรับจำนวนการถ่ายโอนข้อมูลและพื้นที่การใช้งานมากขึ้น คุณจะยังไม่เห็นภาพถ้าไม่ได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง 

Tencent เชื่อมทุกสิ่งไว้ด้วยกัน

บริษัทเทคฯ ที่หลายคนคุ้นเคย และได้ยินชื่อ แม้จะรู้กับเขาในนามบริการเพียงไม่กี่อย่าง แต่…ในงานนี้ Tencent อาสาเชื่อมคนในสังคมอย่างไร้รอยต่อ คุณจะได้พบกับ Bussiness Ecosystem ระบบนิเวศน์ธุรกิจยุคดิจิทัล ฟังแล้วว้าว รู้แล้วจะหนาว 

iNET เครื่องมือเพื่อธุรกิจ

ในอนาคตเราจะใช้ระบบ Cloud Computing Solution (Cloud Solution Provider) เป็นเครื่องมือในการเพิ่มประสิทธิภาพประสิทธิผลสำหรับธุรกิจได้อย่างไร ระบบ Cloud จะช่วยเชื่อมต่อเพิ่มประสิทธิภาพการส่งถ่ายข้อมูลที่มีขนาดมากขึ้นแค่ไหน iNET ยกทัพทุกธุรกิจในเครือมาให้ทุกคนได้เห็น

Huawei ไม่หวั่นเรื่องการค้า

สงครามการค้าก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของสงครามไป เพราะนั้นไม่ได้ทำให้เจ้าใหญ่ด้านเทคโนโลยีจากจีนอย่าง หัวเว่ย หวั่นไหว แต่กลับเดินหน้าสู้แบบไม่หยุด ทั้งระบบปฏิบัติการของตัวเอง , อุปกรณ์รุ่นใหม่สเปคแรง รวมไปถึง 5G ที่ซุ่มพัฒนามาก่อนหน้า จะมาให้ได้เห็นในงาน สัมผัสกันชัดๆ ว่าเป็นอย่างไร

Origin สุดยอดสมาร์ทซิตี้

อสังหาริมทรัพย์ผู้มองตัวเองเป็นมากกว่าที่เคยเป็น กับคอนเซปต์ยิ่งใหญ่ “เป็นสมาร์ทซิตี้ให้ที่อยู่อาศัย” คุณจะได้พบกับอสังหาริมทรัพย์ที่ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะ เพิ่มความสะดวกสบาย ครอบคลุมทุกการใช้ชีวิต กับเทคโนโลที่ Origin Proporty เลือกใช้กับคอนโด Mixed use สุดล้ำ 

AOT สนามบินมีชีวิต

ถ้าสนามบินคุยกับคุณได้ มันจะบอกอะไรกับคุณบ้าง? มาสัมผัสแอปพลิเคชัน ที่เป็นเหมือนหัวใจของสนามบิน ที่จะทำให้สนามบินมีชีวิต ยกทัพเทคโนโลยีสนามบินแห่งอนาคต พร้อมเรียนรู้ทุกรายละเอียดที่จะได้สัมผัสกับสนามบินในยุคต่อไป  

Dot life 

แกตเจ็ตตอนนี้มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ยังมีแกตเจ็ตสุดล้ำอีกเยอะที่คุณไม่รู้จัก ที่ยังไม่ได้เปิดตัวที่ไหน งานนี้เรารวมกลุ่มผู้นำเข้าของล้ำชั้นนำ จากแบรนด์ระดับโลกมาเปิดตัวแบบจัดหนักจัดเต็ม เอาใจสายแกตเจ็ตให้ร้องว้าว อ้าปากค้าง

Creatus

ถ้าคุณทำธุรกิจ และอยากจัดการระบบ ในงานนี้คุณจะได้พบกับ Smart Retail Store และระบบต่างๆ อีกมากมาย จาก Creatus บริษัทผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Optimisation หยิบจับปรับแต่งระบบต่างๆ ในองกรณ์เพื่อให้ทุกองค์กรทำงานง่ายขึ้น

ETDA

งานขายยุคนี้เปลี่ยนไปแล้ว! สพธอ.เผยแนวคิดใหม่ อวดคนเก่งไทยขายเก่ง อยู่ที่ไหนก็ขายได้ เพราะ Live-Commerce มาแรง ไลฟ์สดยังไงให้ยอดขายปัง ดังไปทั่ว 

คิดๆ ดูทั้งหมดที่เราขนมาเกินครึ่งของการใช้ชีวิตประจำวันคุณไปกี่เปอร์เซ็น แต่คุณยังไม่ต้องร้องว้าว เก็บไว้ว้าวที่งาน และไปสัมผัส ไปเห็นจริง ไปทดลองจริง ร่วมรับรู้จริงทุกประสบการณ์ จากบริษัทที่เราขนมาให้ ทั้งหมดนี้คุณจะได้เจอได้สัมผัสโลกอนาคตที่งาน OIIO Thailand Techland 2019 วันที่ 5 – 6 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยาม พารากอน

รีบหน่อยนะ ลงทะเบียนเลย https://0110techland.com/