อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักแล้วนะคะ! รวมพลคนโสดกันหน่อย จะโสดสตอง โสดเหงา หรือโสดไม่สนิท…ตามเคยเราต้องใช้เงินแก้ปัญหาค่ะ! ไม่ต้องมีดอกไม้ ไม่ต้องกินช็อคโกแลต เราอยู่ได้ค่ะ แน่นอนว่าสาย Gadget lover หรือสายเทคโนโลยีแบบเราให้ซื้อของธรรมดาๆให้ตัวเอง ได้ที่ไหน จริงป่ะ? วันนี้เรามาลองมาดูฝั่ง Gadget กันบ้างว่าช่วงนี้ มีอะไรน่าซื้อ น่าเอามาเป็นของขวัญให้ตัวเองกันบ้าง? แน่นอนเลยว่า ต้องถูกใจหนุ่มๆ สาวๆ แน่นอน!

1. Divoom Tivoo Bluetooth Speaker

ตัวแรกน่ารักมากๆ ลำโพง Bluetooth จาก Divoom Tivoo! ซึ่งๆๆ ไม่ใช่แค่ลำโพงเท่านั้นค่ะ เวลาก็บอกได้ แถมหน้าจอข้างหน้ายังสามารถกำหนดรูปแบบได้จาก Application เป็นลักษณะของ Pixel Art ค่ะ แอบบอกว่ามีให้เลือกเยอะมากๆ เก๋สุดๆ  แถมยังสามารถออกแบบ pixel art เป็นในรูปแบบของตัวเอง เป็นชื่อย่อเรากับคนที่แอบชอบให้เพ้ออยู่ที่บ้านก็ได้! รูปทรงเป็นทีวีสไตล์วินเทจๆ หน่อยๆ ปุ๊กปิ๊กๆ เห็นแล้วอารมณ์ดีแน่นอน! ส่วนคุณภาพเสียง เคยไปเล่นมาแล้วค่ะถือว่าดีเลยสำหรับขนาดแบบนี้ ลูกเล่นแพรวพราว คุ้มแน่นอนค่ะ!

2. ร่ม Blunt ร่มสายอึด

ใจสตองแล้ว ร่มที่ใช้ก็ต้องสตองเหมือนกันค่ะ! ร่ม Blunt ถือว่าเป็นร่มที่ถูกออกแบบมาอย่างดี จนได้รับฉายาเป็นร่มอันดับ 1 ของโลกเลยค่ะ โครงสร้างมีความแข็งแรงเพราะเทคโนโลยี Double struts ที่ไม่ว่าจะเจอฝนหนัก หรือลมแรง ร่มก็จะไม่พบตลบกลับหัวให้เราต้องมาจัดการให้ยุ่งยาก แถมถือไปไหนก็มี design ที่สวยงามไม่เหมือนใครด้วย ลวดลายสวยงามมากๆ อีกด้วย แอบกระซิบว่าตอนนี้มีลาย Limited Edition ออกมาให้ได้รีบสอยไปใช้กันด้วยค่ะ

3. แว่น Roav แว่นกันแดดพับได้

แว่น Roav เนี่ยถือว่าเป็นไอเท็มนึงที่มีหลายคนใช้แล้วชอบนะคะ แบรนด์นี้มาจากอเมริกา พกสะดวกมาก แข็งแรง ไม่หักไม่งอ แล้วก็ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋าอีกด้วย ที่สำคัญยังกันรังสี UVA/UVB ได้ 100% ไปเที่ยวไหน ใส่ไปไหนก็เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร มีหลายแบบให้เลือกมากๆ ใครสนใจก็ลองไปดูกันได้นะคะ

4. เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า StylPro

อันนี้สาวๆ ต้องชอบแน่นอน! ใครแต่งหน้าบ่อย คงรู้ดีว่าล้างแปรงยากมาก ไหนจะรอแห้ง ไหนต้องล้างแล้วล้างอีกให้มั่นใจว่าล้างสะอาดจริง เครื่องนี้ช่วยได้ค่ะ StylPro เป็นแบรนด์จากประเทศอังกฤษ เจ้าแรกเลยที่ทำเครื่องล้างแปรงออกมา ถูกออกแบบมาสำหรับล้างแปรงแต่งหน้าโดยเฉพาะ เพียง 20 วินาที แถมล้างแล้วแห้งทันที! ไม่ต้องเสียเวลาตากแปรงด้วย เรียกได้ว่า ถ้าจะแต่งหน้าสวยแล้วต้องมั่นใจด้วยว่าแปรงแต่งหน้าเราสะอาดปราศจากแบคทีเรียที่แอบซ่อนอยู่ในขนแปรงด้วยนะคะ

5. Lumii Air (Premium Set)

สาวๆสายเซลฟี่ ได้อันนี้ไปรอดทุกรูปค่ะ LumiiAir ไอเท็มเด็ดอีกตัว ที่ทำหน้าที่เป็นกล้อง แถมยังมีการปล่อยไอน้ำเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าเราอีกด้วย วิธีใช้ง่ายมาก แค่หนีบไว้กับมือถือก็ใช้งานได้เลย มีให้เลนส์ wide-angle กับฟิชอายมาด้วย ได้มุมเก๋ๆไปอีก อันนี้น่าลองซื้อมาเล่นเหมือนกันนะคะ

6. GoPro Max

หนุ่มๆ สาวๆ สายเที่ยวต้องชอบแน่นอน ทำ Vlog หรือวีดีโอเก๋ๆ ก็ได้นะ ปีนี้ GoPro มีกล้อง 360 องศา ออกมาให้เล่น จริงๆเพิ่งเปิดตัวออกมาไม่นานกับ GoPro Max ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมากๆ มุมกล้องที่ GoPro ให้จะสวยงาม ไม่เหมือนกล้องรุ่นไหนๆเลย แถมตัว App ยังรองรับการใช้งานที่ง่าย และ user-friendly สุดๆ ใครชอบถ่ายรูป ถ่ายวีดีโออันนี้ถูกใจแน่นอน! มีรีวิวเพิ่มเติมจาก Ceemeagain ค่ะ

7. Pulse 4 ลำโพงใหม่ล่าสุดจาก JBL!

นอกจากเสียงดีแล้ว แสงก็ดีด้วย! ได้รับการขนานนามว่าเป็นลำโพงที่แสงสวย ด้วยจอแสดงผลแบบ 360 degree Lightshow ถือว่าดีมาก ชวนเพื่อนๆมาปาร์ตี้กันได้สบาย! มี Application JBL Connect ที่ให้เราให้ควบคุมสีของไฟที่แสดงผลได้ด้วย เจ๋งกว่านั้นดูดสีจากวัสดุที่เราอยากเห็นได้ด้วย! โดยการเปิดกล้องจากมือถือแล้วเอาไปส่องที่วัตถุที่เราอยากจะดูดสีออกมา คุณภาพเสียง JBL ไม่ต้องห่วงดีมากอยู่แล้วค่ะ! แถมตัวนี้กันน้ำได้ด้วย แหม…แบบนี้น่าจะเป็น item ที่ติดไปไหนมาไหนเวลาไปทะเลหรือแคมปิ้งก็น่าจะดีเหมือนกันนะคะ ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Link นี้เลยค่ะ

8. ible เครื่องฟอกอากาศพกพา

แฟนไม่มีไม่เป็นไร แต่เราต้องรอดค่ะ เดี๋ยวนี้จะไปเดินเล่นในสวนชิวๆ หรือตลาด outdoor เก๋ๆ ก็น่าห่วงกับอากาศช่วงนี้นะคะ มีไอเท็มนี้ก็อุ่นใจไปครึ่งนึง เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาจาก ible ที่ช่วยให้อากาศบริสุทธิ๋ขึ้น ช่วยกรองฝุ่น pm2.5 ได้! ออกแบบ design ได้สวยทันสมัย ใส่สบายไม่หนักคออีกด้วย นอกจากจะช่วยเรื่องฝุ่นแล้ว เรื่องเกสรดอกไม้ หรือควัน ก็ช่วยได้เหมือนกันค่ะ

เป็นไงคะกับ 8 Gadget เจ๋งๆ สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ เอาจริงๆ Gadget ทั้งหมดที่รวบรวมมาก็ซื้อได้ทั้งคนที่มีแฟน และคนโสดแหละค่ะ หรือจะซื้อให้ พ่อ แม่ พี่ น้อง หรือเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ เอ้ย…เพื่อนสนิทที่รักกกกกันก็ได้นะคะ วันแห่งความรักแบบนี้ก็ขอให้ทุกคนสมหวัง มีความสุขรักตัวเอง รักคนที่แคร์เรามากๆนะคะ มี Gadget อะไรเด็ดๆ คอมเม้นบอกกันได้นะคะ

ที่มา:

1. JBL Thailand

2. GoPro

3. CeeGadget