ใครที่กำลังมองหาของขวัญวัน Valentine แต่ยังไม่รู้จะซื้ออะไรให้ดี วันนี้ Dailygizmo ขอแนะนำ Gadget เด็ดๆ 3 ตัวที่เชื่อว่าคนรับจะต้องถูกใจแน่นอน

 Valentine

Valentine

LoveBox

เริ่มจากชิ้นแรก LoveBox อุปกรณ์ใหม่ล่าสุดจากงาน CES ที่ช่วยให้คุณส่งหาข้อความหาคนรัก ไม่ว่าจะอยู่ไหนจากทุกมุมโลกก็ตาม เพียงแค่มอบ LoveBox ให้เค้า คิดถึงเมื่อไหร่ก็ส่งข้อความหากันผ่านแอป ตัวกล่องเป็นกล่องไม้ขนาดเหมาะมือ เชื่อมต่อกับไวไฟ มีลูกเล่นทำหัวใจติดอยู่ด้านหน้า  ซึ่งเจ้าหัวใจนี้จะหมุนติ้วเมื่อคนรักของคุณส่งข้อความใหม่เข้ามา เตือนให้รู้ว่าความคิดถึงส่งมาให้แล้วนะ ช่วยรับที มันจะหยุดหมุนเมื่อคุณเปิดกล่องอ่านจอภาพสำหรับแสดงข้อความ   ความสนุกของอุปกรณ์ตัวนี้ก็คือการลุ้นว่า คนรักของคุณจะส่งข้อความอะไรมา ต่างจากการส่งข้อความผ่านมือถือที่จะเด้งบนหน้าจออ่านได้ทันที เรียกว่าเป็นของใช้เก๋ๆที่น่าจะสร้างความประทับใจได้ดีทีเดียว

Motiv Ring

ส่วนใครที่ตั้งใจจะมอบเครื่องประดับให้ในวันแห่งความรัก ขอแนะนำ แหวนสุดเก๋ Motiv Ring ที่ออกแบบเรียบง่ายแต่ดูดี๊ดูดี ใช้ไทเทเนียมที่มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน  แถมยังแฝงฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์หลายอย่าง ไม่ว่าจะติดตามการออกกำลังกาย วัดอัตราการเต้นของหัวใจ เผาผลาญแคลอรี่ไปเท่าไหร่ แถมยังสอดส่องการนอน รู้ได้อีกว่าคุณนอนเป็นไง เพียงพอรึเปล่า โดยข้อมูลทั้งหมดจะถูกส่งไปยังแอปบนสมาร์ทโฟน เช็คย้อนหลังได้ตลอด เพื่อนำมาปรับปรุงพฤติกรรมสุขภาพดีขึ้น ผู้ชายใส่ได้ ผู้หญิงใส่ดี  จะซื้อมาใส่คนเดียว ใส่คู่บอกเลยว่าเวิร์คสุดๆ

O2nails

ชิ้นสุดท้าขอส่วนตัวนิดนึงเห็นแล้วชอบมาก คิดว่าสาวๆหลายคนก็น่าจะชอบ นั่นก็คือ O2nails เครื่องเพ้นท์เล็บแบบพกพา วิธีใช้งานง่ายๆเพียงแค่เลือกลายที่ต้องการผ่านแอป จากนั้นก็สอดนิ้วเข้าเครื่องทีละนิ้ว รอไม่กี่นาทีก็เพ้นท์ออกมาให้เรียบร้อย ใครมีหัวทางการออกแบบก็คิดลายเองได้เลย เรียกว่าเครื่องนี้ช่วยให้สาวๆเราประหยัดเงินค่าทำเล็บไปได้มากเลยค่ะ เปลี่ยนจากทำที่ร้านมาทำเองที่บ้านได้สบายๆ ใครหัวการค้าก็อาจจะซื้อมาเปิดร้านก็ได้นะ รับรองฝีมือไม่ต่างจากช่างแน่นอน

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=AVywKP1beKM[/youtube]