ตอนนี้คิวตรวจ COVID-19 หลายๆแห่งต่างก็แน่นขนัดไปด้วยผู้คนที่เข้ามาขอรับการตรวจเชื้อ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายทางสตาร์ทอัพ PANACURA ได้เปิดให้บริการ COVID TEST FROM HOME ส่งตัวอย่างน้ำลายหาความเสี่ยงโดยไม่ต้องออกจากบ้าน แถมราคาเท่าโรงพยาบาลรัฐ

ในช่วงที่บุคลากรและเครื่องมือทางการแพทย์ไม่เพียงพอต่อการให้บริการประชาชนได้อย่างทั่วถึง ทาง PANACURA หนึ่งในสตาร์ทอัพผู้ให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพจาก DNA ได้เปิดให้บริการ COVID TEST FROM HOME เปิดให้ประชาชนสามารถส่งตัวอย่างน้ำลายมาตรวจหาความเสี่ยงติดโรค COVID-19 โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ไม่ต้องเสี่ยงต่อการติดเชื้อที่โรงพยาบาล ไม่เพิ่มภาระแก่บุคลากรทางการแพทย์ และรู้ผลภายใน 24 ชั่วโมง ในราคาเพียง 3,500 บาท เทียบเท่าค่าตรวจในโรงพยาบาลรัฐ

เจ้าหน้าที่จะส่งชุดเก็บตัวอย่างที่สามารถเก็บตัวอย่างได้ด้วยตัวเองภายใน 10 นาที และรอรับกลับไปตรวจหาเชื้อด้วยวิธี Real Time PCR โดย Lab ที่ได้มาตรฐานและได้รับการรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ส่งเช้า รู้ผลเย็น ส่งเย็น รู้ผลวันรุ่งขึ้น

COVID TEST FROM HOME

สำหรับผู้ที่ต้องการตรวจ COVID TEST FROM HOME มีขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอน ดังนี้

1. ลงทะเบียนและกรอกข้อมูลคัดกรอง คลิก >> https://www.panacura.tech/covid19/
2. แอด Line Official Account คลิก >> https://lin.ee/x4P8ELQ เพื่อประเมินความเสี่ยงเบื้องต้น
3. แพทย์จะประเมินความเสี่ยงจากข้อมูลคัดกรอง หากแพทย์แนะนำให้ตรวจได้ เจ้าหน้าที่จะทำการนัดวันและเวลาเพื่อนำชุดเก็บตัวอย่างส่งให้ถึงบ้านและรอรับกลับเพื่อส่งตรวจเชื้อ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ 4 ช่องทาง คือ

เว็บ: www.panacura.tech
อีเมล: [email protected]
Line Official Account: @panacura
โทร: 085-952-4956