ต้องยอมรับว่าสภาวะในตอนนี้ของประเทศไทยนั้น.. ไม่เหมาะเท่าไหร่กับการที่เราจะต้องใช้ของสาธารณะร่วมกับผู้อื่น.. ทั้งๆที่เมื่อก่อนก็ไม่เคยเป็น.. ง่ายๆ สบายๆตามประสาคนไทย.. แต่ย่อมไม่ใช้กับตอนนี้ที่ทุกคนต่างเป็นกังวลกับสถานการณ์ของ COVID-19..

 

“Foot Plate Panel” นวักรรมเพลทเปิดประตูจากเฮเฟเล่ ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันได้อย่างยอดเยี่ยม.. เพราะหนึ่งในจุดที่ต้องผ่านมือทุกคนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้มาตลอดนั่นก็คือที่จับประตู ซึ่งถ้าเป็นฝั่งที่เราผลักออกไปได้ก็ไม่เท่าไหร่.. เอาตัวดันๆออกไปได้บ้าง แต่ฝั่งดึงนี่คือเสร็จเลยค่ะ.. ต้องจับลงไปแบบเต็มไม้เต็มมือ.. เมื่อก่อนไม่เท่าไหร่หรอก แต่ช่วงนี้คือเปิดเสร็จปั๊มเจลแอลกอฮอล์กันแทบไม่ทัน 

Häfele เขาเข้าใจในเรื่องนี้ดีค่ะ เฮเฟเล่จึงชวนเรามาสัมผัสกับนวัตกรรมการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ ที่ผสานความสะดวกและความปลอดภัยเป็นหนึ่งเดียว ด้วยการประยุกต์ไอเดีย.. สู่การสร้างสังคมปลอดเชื้อโรค กับ “Häfele Foot Plate Panel” แผ่นเพลทเหยียบเปิดประตู อุปกรณ์เสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิต ด้วยการใช้แนวคิดเพลทแมนนวล (Plate Manual) ติดเข้ากับบานประตูด้านล่าง เพื่อหลีกเลี่ยงการจับหรือสัมผัสประตู ช่วยลดโอกาสการสัมผัสกับเชื้อโรคโดยตรง เหมาะสำหรับการติดตั้งในทางเข้า-ออกสาธารณะ อาทิ ประตูห้องน้ำสาธารณะ, ประตูอาคารสำนักงาน, ประตูร้านอาหาร รวมไปถึงประตูบ้านก็สามารถใช้งานได้ ให้เราได้ใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ ปลอดภัย และไกลเชื้อโรค

ผลิตจากสแตนเลสสตีลเกรด 304 มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ไม่สะสมเชื้อโรค ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน อีกทั้งยังติดตั้งและใช้งานได้ง่าย เพียงใช้เท้าเหยียบให้มั่นและดึงเพลทเพื่อเปิดประตูด้วยสเต็ปง่ายๆ “เหยียบ ดึง เปิด” โดยไม่ต้องใช้มือช่วยเลยด้วยซ้ำ ทำให้ป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ซึ่งใครสนใจสามารถเข้าไปช็อปกันได้ที่เฮเฟเล่ออนไลน์ช้อป www.hafelehome.co.th , LINE @hafelethailand และ Call Center โทร. 02-768-7171 ค่ะ..

Image: Youtube HafeleThailand