เดินหน้ามุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อคนไทย กับ TikTok ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีกับความไวรัลของคอนเทนต์ที่ปังเป็นกระแสในช่วงที่ผ่านมา ล่าสุด TikTok เปิดฟีเจอร์​ “Entertainment Anchor” และแคมเปญใหญ่ “TikTok Treats” เพื่อยกระดับประสบการณ์แพลตฟอร์มให้สนุกครบจบในที่เดียว

Entertainment Anchor เป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดจาก TikTok ที่มาพร้อมการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับคอนเทนต์ความบันเทิงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ของภาพยนตร์ ละครทีวี และรายการวาไรตี้ ซึ่งจะปรากฏอยู่บนหน้าฟีดหลัก เมื่อผู้ใช้ค้นพบคอนเทนต์ความบันเทิงที่สนใจ ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของคอนเทนต์นั้นๆ ได้ โดยกดที่ปุ่มซึ่งเป็น ชื่อคอนเทนต์ ที่ปรากฎ อยู่บริเวณด้านล่างซ้ายมือ จากนั้นจะนำไปสู่หน้าหลักของคอนเทนต์นั้นๆ ซึ่งประกอบไปด้วยข้อมูล ที่เกี่ยวกับคอนเทนต์นั้นทั้งหมด ได้แก่ ตัวอย่างภาพยนตร์, เรื่องย่อ, รายชื่อ นักแสดง, เพลง, แฮชแท็ก และอื่นๆ อีกมากมาย

TikTok Treats คือ แคมเปญที่ทาง TikTok ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้น เพื่อขอบคุณผู้ใช้ของเราผ่านการมอบ ของรางวัลสุดพิเศษที่ทุกคนสามารถสะสม Point เพื่อแลกรับของรางวัลเมื่อมีการแนะนำเพื่อนให้เข้ามาใช้แพลตฟอร์ม, การแชร์  Brand Page, การเข้ามาชม คอนเทนต์บนแพลตฟอร์ม หรือการชม TikTok Live เพียงเท่านี้ ก็จะได้รับ Point สำหรับสะสม เพื่อแลกรับของรางวัลสุดพิเศษมากมายหลายกลุ่มสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บันเทิงของคนไทย อาทิ การชมภาพยนตร์ ทานอาหาร เล่นเกม และการช็อปปิ้ง โดยมีพันธมิตรแบรนด์ดังมากมาย ที่เข้าร่วมในแคมเปญ ได้แก่ Major Cineplex, Pomelo, Sasom, Siam Piwat, Eve&Boy, Sizzler, Swensen, Dairy Queen, Burgur King, Pizza Company, VIU, และ ROV & FreeFire by Garen โดยผู้ใช้สามารถเข้าร่วมแคมเปญโดยไปที่แบนเนอร์ในแถบ “Discovery” ที่แสดงปุ่ม “TikTok Treats” และเริ่มต้นสะสม Point และแลกรับของรางวัลสุดพิเศษได้แล้วตั้งวันที่ 16 มิถุนายนถึง 16 กรกฎาคมนี้