สำหรับใครที่เป็นสายเกมเมอร์ อยากแต่งห้องเพื่อเข้าสู่สายเกมเมอร์แบบเต็มตัว วันนี้เรารวบรวม 5 ไอเท็มยอดฮิตสำหรับแต่งห้องให้คูลๆ มาฝากกันค่ะ
ไอเท็มที่ 1  โคมไฟ LED ตั้งพื้นสไล์มินิมอล สามารถเลือกโทนสีขาว หรือโทนสี RGB ก็ได้ เหมาะสำหรับวางไว้สร้างซีนตามมุมห้องให้ความรู้สึกล้ำแบบโลกอนาคต ตัวโคมไฟดีไซน์เรียบง่ายตั้งไว้มุมห้องก็ไม่รู้สึกรก สามารถเปลี่ยนสี เลือกระดับความสว่าง และเลือกรูปแบบของแสงได้ มาพร้อมรีโมทควบคุม ตัวโคมไฟต้องเสียบปลั๊ก ส่วนรีโมทก็ใช้แค่ถ่าน 3A 2ก้อน ราคาใน Shopee อยู่ที่ประมาณ 1,590 บาทค่ะ
พิกัดร้านใน Shopee :  https://shopee.co.th/trillion.store/3987850598

ไอเท็มที่ 2 โคมไฟ LED แท่งเล่นตามจังหวะเพลง สร้างบรรยากาศในการเล่นเกมของคุณด้วยโคม LED แบบแท่ง สามารถเปลี่ยนสีไฟ ได้ตามจังหวะเพลง สามารถผสมสีกันได้มากกว่า 60 แบบ วางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะคอมก็ได้ ดีไซน์สวยจัดวางมุมไหนก็ไม่ดูรก ตัวนี้ใช้ Micro-Usb เสียบไว้กับคอมพิวเตอร์เพื่อใช้งาน ไม่มีแบตในตัว ใครสนใจแนะนำก่อนซื้อให้ลองอ่านคอมเม้นท์และดูไซส์ให้ดีดี บางร้านไซส์ค่อนข้างเล็กกว่ารูปค่ะ ราคาใน Shopee มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันค่ะ
พิกัดร้านใน Shopee : https://shopee.co.th/creativityshare.th/11310442940

ไอเท็มที่3 แผ่นรองเม้ามีไฟ เพิ่มของมีไฟให้กับอุปกรณ์เกมเมอร์ไปแล้วอีกอย่างที่พลาดไม่ได้ก็ต้องเป็นแผ่นรองเม้าที่มาพร้อมไฟ LED เล่นแสงแบบ RGB กันน้ำ มีไซส์ให้เลือกทั้งแผ่นเล็กแผ่นใหญ่ ใช้ Micro-Usb เสียบไว้กับคอมพิวเตอร์เพื่อใช้งาน
พิกัดร้านใน Shopee : https://shopee.co.th/creativityshare.th/8672503712

ไอเท็มที่4 ไฟเส้น หรือที่เรียกว่าไฟ Strip มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก ถ้าแบรนด์ใหญ่ๆล้ำๆตอนนี้ที่เคยทดสอบจะมีของ Philips  และ Wiz ที่ออกไฟเส้นมาและสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน หรือสั่งงานด้วยเสียงได้ไฮเทคสุดๆไปอีก แต่ถ้าใครงบน้อยอยากติดไฟไว้ประดับตกแต่งห้องให้ดูเป็นสายเกมเมอร์เฉยๆ ก็สามารถเลือกซื้อในออนไลน์ได้เลยราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นค่ะ แต่ระยะเวลาการใช้งานก็อาจจะไม่ได้ทนทานเท่าแบรนด์ใหญ่ๆ ข้อเสียของไฟเส้นที่ซื้อจากออนไลน์นอกจากเรื่องคุณภาพระยะเวลาใช้งานของไฟ อีกเรื่องจะเป็นเรื่องของเทปกาว เราควรซื้อ 3M มาติดไว้เองจะได้ติดทนไม่หลุดง่าย
พิกัดร้านในขาย Philip Hue, Wiz : Line @wowgadget

ไอเท็มที่ 5 เก้าอี้เกมเมอร์แบบมีไฟ แต่งห้องจนเพลินแล้วเก้าอี้สวยๆ เจ๋งๆก็สำคัญเดี๋ยวนี้เก้าอี้แบบปกติเชยไปแล้ว สำหรับสายเกมเมอร์ที่แท้ทรูต้องนี่เลย เก้าอี้ที่เหมือนหลุดมาจากอวกาศ มีให้เลือกหลายแบบมาก ส่วนเรื่องราคาถ้าเป็นเก้าอี้ธรรมดาแบบมีไฟพร้อมฟังก์ชั่นปรับเอนราคาอยู่ที่ 3000-4000  แต่ถ้าอยากจัดเต็มเหมือนนักเกมเมอร์มืออาชีพก็มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบใครสนใจรุ่นที่เราแปะรูปไว้ก็เสริ์ชว่า INGREM Veyron J20 ได้เลย ราคาเกือบ2แสน
พิกัดร้านใน Shopee : https://shopee.co.th/top.shopping/6757479932
พิกัดร้านใน Lazada : https://bit.ly/3m9UfBJ

ใครสนใจชิ้นไหนก็ลองไปหาซื้อกันได้เลยนะคะ ก่อนกดซื้ออย่าลืมอ่านคอมเม้นท์ ดูรีวิวให้ดีก่อนตัดสินใจนะคะ หรือใครที่เป็นเจ้าของไอเท็มชิ้นไหนอยู่บ้างก็มาแปะรูปคอมเม้นพูดคุยกันได้ในเพจ ceemeagain ได้เลย