ใครที่อยากมีรอยสักแต่ไม่อยากเจ็บตัว นี่คือ Prinker เครื่องพิมพ์รอยสักแบบชั่วคราว เลือกแบบจากมือถือจากนั้นนำมาทาบตัวก็จะได้รอยสักในเวลาไม่กี่วินาที

Prinker

Prinker

นี่คือผลงานจาก SketchOn สตาร์ทอัพเกาหลี ด้วยไอเดียสนุกๆดัดแปลงเครื่องพิมพ์มาใช้กับผิวหนังของมนุษย์ ช่วยให้เรามีรอยสักสวยๆได้ในเวลาไม่กี่อึดใจ

หลักการทำงานนั้นจะเมือนตรายางหรือ gum-tattoo สติ๊กเกอร์น้ำที่แถมมากับหมากฝรั่ง โดยจะปั๊มลายติดไปกับผิวหนังในเวลาไม่กี่วินาที แต่สิ่งที่แตกต่างก็คือเครื่องนี้จะทำงานร่วมกับแอปบนสมาร์ทโฟน เลือกแบบที่ต้องการได้ไม่จำกัด มีทั้งภาพวาด, ลายเส้น, โลโก้ตราสโมสรกีฬาต่างๆ รวมถึงใส่ตัวอักษรเป็นคำหรือประโยคที่ต้องการได้ ถ้าใครมีฝีมือก็ออกแบบลายที่ต้องการได้เลยค่ะ จะได้ไม่ซ้ำใคร

Prinker

ตัวเครื่องจะใหญ่กว่าเม้าส์ปกติประมาณ 2 เท่า ภายในติดตั้งตลับหมีกซึ่งใช้สีที่มีส่วนผสมแบบเดียวกับที่ใช้แต่งหน้าเพื่อป้องกันอาการแพ้ค่ะ นอกจากนั้นยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำด้วย ซึ่งรอยสักนี้จะอยู่ได้ราวๆ 3 วันจากนั้นจะค่อยๆเลือนหายไปหรือจะลบออกด้วยน้ำสบู่ก็ได้

สำหรับคนที่สนใจตอนนี้เค้าเปิดให้สั่งเฉพาะลูกค้า B2B เน้นให้บริษัทหรือแบรนด์ต่างๆ นำไปใช้ในการจัดกิจกรรมของตัวเองค่ะ น่าเสียดายยังไม่เปิดขายให้กับผู้ใช้ทั่วไปนะ

VIA bunewsservice