ช่วงทำงานที่บ้านถ้าเกิดอุปกรณ์ที่เราใช้งานเสียจะทำยังไงดี เพราะร้านต่างๆก็ปิดทำการชั่วคราวแล้ว เพื่อแก้ปัญหานี้ทางแคนนอน หนุน Work from home ด้วยบริการรับส่งซ่อมพรินเตอร์และกล้องถึงบ้าน

ใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของแคนนอนอยู่ จะรู่ว่าตอนนี้ศูนย์ให้บริการทุกแห่งนั้นประกาศหยุดให้บริการตั้งแต่ 25 มีนาคมถึง 12 เมษายนเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐ เพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่กระจายของ COVID-19

เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ตอนนี้ทางแคนนอนได้พร้อมให้บริการ Canon Delivery Service ไม่ว่าจะเป็นรับส่งสินค้าที่สั่งผ่านออนไลน์ รวมรับซ่อมทั้งพรินเตอร์ กล้อง และเลนส์ รวมถึงบริการซ่อมพรินเตอร์ที่บ้านหรือสำนักงานแบบ on-site service ในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้และภาคธุรกิจที่ต้องทำงานแบบ Work From Home  ในช่วงที่มีมาตราการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่า(Covid-19)  ส่วนโดยค่าบริการนั้นจะแตกต่างกันดังนี้

พรินเตอร์ – ขึ้นอยู่กับระยะประกันว่าอยู่ในประกันหรือหมดประกันแล้ว ค่าบริการจะไม่เท่ากัน

กล้อง -ขึ้นอยู่กับประเภทการขอรับบริการว่าต้องการด่วนรึเปล่า

โดยในช่วง 5 มี.ค. – 30 มิ.ย. 2563 ได้มีการปรับลดค่าบริการ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับคนที่ต้องทำงาน Work From Home สำหรับคนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Canon Call Center 0-2344-9988 หรือ Line @Canon Thailand