ใครที่เดินทางบ่อยๆแล้วกลัวหยิบเกระเป๋าเดินทางผิดใบสลับกับคนอื่น ขอแนะนำ Head Case ผ้าหุ้มกระเป๋าเดินทาง ที่พิมพ์ลายหน้าคุณเข้าไป

Head Case

Head Case

ปัญหาใหญ่ของคนที่เดินทางบ่อยๆก็คือ กระเป๋าเดินทางที่มีรูปทรงและสีสันใกล้เคียงกันจึงทำให้หลายคนเผลอหยิบกระเป๋าผิดได้ ต้องมาเสียเวลาตามกระเป๋าคืนอีก เพื่อป้องกันปัญหาดราม่าจากการหยิบกระเป๋าผิดขอแนะนำ Head Case ผ้าหุ้มกระเป๋าเดินทางที่พิมพ์ลายหน้าคุณลงไปบนนั้นเลย เห็บปุ๊บจำได้ปั๊บว่าเป็นกระเป๋าของคุณแน่นอน
ตัววัสดุนั้นใช้ผ้า polyester spandex ที่มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง สามารถยืดให้คลุมกระเป๋าได้อย่างสบายๆ ด้านบนยังเจาะช่องสำหรับให้หูหิ้วและมือจับโผล่ออกมาได้เพื่อให้ใช้งานได้ตามปกติทั้งการยก การลาก ส่วนด้านล่างก็มีตัวล็อคมาให้กันหลุดตอนใช้งาน
ใครที่อยากได้ก็แค่อัพโหลดภาพความละเอียดสูงของคุณขึ้นไปบนเว็บไซต์ จากนั้นก็เลือกขนาดของกระเป๋าที่ต้องการว่าอยากได้ไซส์ S,M หรือ L เสร็จแล้วก็จ่ายเงินรอของส่งมาถึงที่บ้าน
สำหรับคนที่สนใจนั้น สนนราคาสั่งทำเริ่มต้นที่ 19.99 ปอนด์สำหรับใบเล็กสุด (ประมาณ 875 บาท) และ 29.99 ปอนด์สำหรับขนาดใหญ่สุด (1,300 บาท) เรียกว่าจะซื้อเองหรือสั่งทำเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักก็ได้นะ แต่เนื่องจากคนสนใจเยอะมากดังนั้นถ้าสั่งตอนนี้จะได้หลังช่วงปีใหม่เลยนะ