สาวกสุขภาพที่ต้องมีไอเทมอย่างพวก Gadget เป็นชีวิตจิตใจต้องไม่พลาดที่จะรู้จักกับ Fitbit สมาร์ทวอทช์ อีกหนึ่งแบรนด์ที่เอาใจคนรักสุขภาพได้อย่างตรงจุด โดยล่าสุดได้เปิดตัว Fitbit Premium โค้ชชิ่งด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ที่ดูแลทุกด้านผ่านโปรแกรมที่เป็นส่วนตัว

Fitbit ประกาศเปิดตัว Fitbit Premium บริการแบบสมัครสมาชิกบนแอปพลิเคชัน Fitbit® ที่ดึงข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ส่งมอบประสบการณ์เฉพาะบุคคลที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดจากฟิตบิท ผ่านคำแนะนำเพื่อให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพได้จริง โดยบริการ Premium ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึกที่ฟิตบิทรวบรวมมาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี รวมถึงความเชี่ยวชาญทางด้านวิชาการและการแพทย์ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ได้ขยับร่างกายให้มากขึ้น นอนหลับสนิทขึ้น และมีโภชนาการที่ดี ผ่านโปรแกรมที่เป็นส่วนตัว

fitbit premiumfitbit

เจมส์ ปาร์ค ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของฟิตบิท กล่าวว่า การเปิดตัวบริการ Premium ถือเป็นก้าวสำคัญที่ได้ขยายธุรกิจมากกว่าแค่อุปกรณ์แวร์เอเบิล ซึ่งบริการนี้เป็นการส่งมอบนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ผู้ใช้กว่า 27 ล้านราย และในขณะเดียวกันก็ดึงดูดผู้ใช้รายใหม่สู่แฟลตฟอร์มของฟิตบิท

ตลาดสุขภาพแบบดิจิทัลในปัจจุบันนับว่ามีการแข่งขันสูงจากสถิติในประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่า ประชากรวัยทำงานกว่า 14 ล้านคนเป็นสมาชิกบริการด้านสุขภาพบนแอปพลิเคชันต่างๆ โดยใช้จ่ายเงินราว 5,330 บาทต่อปี ชี้ให้เห็นถึงช่องโหว่ในตลาดที่ยังต้องการแอปพลิเคชันที่จะสามารถให้ตัวช่วยด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่มีคุณภาพ คำแนะนำที่เป็นส่วนตัว และโปรแกรมการฝึกทั้งหมดในที่เดียว

ดังนั้นทางบริการ Premium ของฟิตบิทจึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการในจุดนี้และให้มุมมองสุขภาพแบบองค์รวมที่บริการอื่นๆ ในปัจจุบันยังขาดอยู่ ด้วยราคาที่จับต้องได้ และบริการนี้เหมาะกับผู้ที่มองหาตัวช่วยสร้างแรงกระตุ้นและกำลังใจในการออกกำลังกายที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน โดยบริการ Premium จะนำเสนอตัวช่วยที่เป็นส่วนตัว เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมอย่างยั่งยืนและนำไปสู่สุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้น

fitbit sleep

fitbit