ขึ้นชื่อว่าเรื่องราวเทคโนโลยี มีหรือที่ Ceemeagain จะพลาด และครั้งนี้เช่นกันทีมงานของเราไม่พลาดที่จะนำเสนอเรื่องราวดีๆ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแปลกใหม่ที่น่าสนใจจากงาน CES Consumer Electronics Show 2020 ซึ่งจัดขึ้นที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา อย่างแน่นอน เพราะเป็นงานแห่งปีที่จะมา Update Trend เทคโนโลยีล้ำๆ ให้ทุกคนได้ชมกันก่อนก่อนใคร และแน่นอนก่อนจะถึงงานในปีนี้ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 7-10 ม.ค.เรามาอัปเดตให้เห็นก่อนว่าจะมีอะไรบ้างในงานดังนี้  

รวบรวมของ Premium

สำนักข่าวต่างประเทศ และสายเทคโนโลยีต่างรู้กันว่างานนี้เป็นงานที่รวบรวมของ Premium ของดี และของเด็ดที่ สดใหม่ ใครเห็นต้องร้องว้าว รวมถึงของที่ดีอยู่แล้ว จะมาพัฒนาต่อยอดกันจากงานนี้ หรือเข้าใจง่ายๆ ก็คือของที่ราคาสูงอยู่แล้ว มางานนี้ก็จะได้ต่อยอดเพิ่มมูลค่าเข้าไปได้อีก

พบกับเทคโนโลยีที่ใกล้จะมาแรง

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีหลายอย่างที่เกิดขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพวกเราในแง่มุมต่างๆ ซึ่งในบางครั้งเราเองก็ยังไม่เข้าใจว่าสิ่งที่จะขึ้น จะสามารถพัฒนาได้มากกว่านี้อีกหรอ อย่างเช่น ทำไมต้องทำให้มือถือมันพับได้….อะไรคือเหตุผลใต้เทรนด์เหล่านั้น หลายสิ่งหลายอย่างก็ล้ำจนบางทีเราเองก็ยังไม่เข้าใจมันได้อย่างลึกซึ้ง ซึ่งทุกๆอย่างที่พูดมาจะถูกรวบรวมอยู่ในงาน CES ครั้งนี้ ซึ่งแน่นอนว่าทีมงานของเรา เตรียมฟิตเต็มที่ ไม่แน่ปีนี้อาจจะได้ให้สมาร์ททีวีพับได้กันไปเลย

อัปเดตเทรนด์ให้เห็นก่อนใคร

งาน CES 2020 เป็นงานที่จะทำให้คนที่มาเดินงานที่นี่ ได้เห็นเทรนด์ Gadget ใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้และปีต่อๆไป ว่าจะมีอะไรให้ตื่นเต้นบ้าง แม้ว่าหลายๆ ครั้งที่ในงาน CES แล้วเจอสิ่งของที่คนยังไม่คุ้นเคย แต่อีกไม่กี่เดือน หรืออีกไม่กี่ปี กลายเป็นของที่คนทั่วโลกอยากใช้มัน

งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ จากหลายบริษัท

แน่นอนว่าบริษัทใหญ่ๆ มักจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของตัวเองอยู่แล้วเรื่อยๆ แต่ในงาน CES เป็นเหมือนเวทีสำหรับบริษัทที่เล็กลงมา ใช้โอกาสในการเข้าถึงผู้คนที่มาจากทั่วโลก และสื่อที่มาจากทุกทวีปในการประชาสัมพันธ์สินค้าใหม่ๆ ของตนเอง ซึ่งในปีนี้ เราก็ต้องลองติดตามกันว่าจะมีที่ไหนบ้างที่จะมาเปิดตัวกันที่นี่ เพราะงานนี้ถือเป็นใบเบิกทางให้สินค้าไปสู่สายตาโลกเลยก็ว่าได้ ไม่แน่นะ เราอาจจะได้เห็นห้องน้ำพกพาแบบใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยก็เป็นได้

เปิดตัว Thailand Pavilion ครั้งแรกในพื้นที่งาน CES 2020

มาทั้งที ปีนี้ ต้องมาให้สุด! เตรียมพบกับ Thailand Pavilion ครั้งแรกในงาน CES 2020 พร้อมด้วย 7 startup ของคนไทย ที่จะร่วมแสดงและนำเสนอผลงานของคนไทยท่ามกลางผู้ชมงานจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้โลกได้รู้ว่าไทยก็ไม่แพ้ชาติใด และที่สำคัญเตรียมความพร้อมกันมาอย่างดี เพื่อลุยตลอด 4 วันเต็ม!

ติดตามการอัปเดตสิ่งที่น่าสนใจจากงาน CES 2020 ที่ทุกช่องทางของ Ceemeagain
FB :  Ceemeagain
Youtube : Ceemeagain
Blog : Dailygizmo