ใครที่อยากได้ของบนเว็บระดมทุน แต่ไม่อยากจ่ายเงินก่อนจับของจริง ขอแนะนำ We The People ร้านค้าปลีกที่สินค้าในร้านทุกชิ้นคือสินค้าที่ประสบความสำเร็จจากการระดมทุนบน Kickstarter มาแล้ว

We The People

We The People

We The People คือ ร้านค้าปลีกสัญชาติสิงคโปร์ที่มาในแนวคิดน่าสนใจ ด้วยการเปิดขายเฉพาะสินค้าที่ประสบความสำเร็จในการระดมทุนจาก Kickstater เปิดโอกาสให้คนที่สนใจสามารถลองหยิบจับ ลองใช้ ก่อนจ่ายเงินซื้อของที่อยากได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินระดมทุนแล้วต้องรอไปอีกหลายเดือนกว่าจะได้ของ

ทางเจ้าของร้าน We The People นั้นจะช่วยอำนวยความสะดวกด้วยการติดต่อกับผู้ผลิตสิ่งของชิ้นนั้นโดยตรง จากนั้นก็ช่วยในเรื่องการตลาดในภูมิภาคอาเชียน ซึ่งในเว็บก็จะมีโปรโมชั่นเป็นช่วงๆ ลดราคาสินค้ากระตู้นยอดขาย นอกจากนั้นในเว็บก็มีแนะนำโปรเจคที่น่าสนใจที่กำลังระดมทุนอยู่ บอกรายงานสถานะว่าอยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว คนระดมทุนไปมากน้อยแค่ไหน

สำหรับคนที่สนใจตอนนี้เปิดให้บริการในสิงคโปร์ก่อน 2 สาขา ตั้งในย่าน Orchard Road และ Marina Bay ซึ่งเป็นย่านช็อปปิ้ง รวมถึงสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บออนไลน์ก็ได้ ส่วนแผนการขั้นต่อไปก็คือขยายสาขาไปยังประเทศอื่นเพิ่มเติม ซึ่งที่เล็งไว้ก็มีสวีเดนและเกาหลีใต้

VIA PSFK