คุณกำลังมีปัญหากับค่าน้ำอยู่ใช่มั้ย ค่าน้ำแพงขึ้นทั้งที่ใช้ในปริมาณเท่าเดิม นั่นอาจเป็นเพราะท่อที่บ้านมีน้ำรั่วโดยที่เราไม่รู้ตัว ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณใช้ Sonic By Hero LabsSonic By Hero Labs

ค่าน้ำนับวันก็แพงขึ้นทุกที ซึ่งบางครั้งเราเสียเงินโดยใช่เหตุจากการปล่อยปะละเลยให้เกิดท่อแตกท่อรั่ว เปลืองทั้งน้ำ เปลืองทั้งเงิน แถมเดี๋ยวนี้หลายบ้านมักจะฝังท่อปะปาไว้ในกำแพง เวลาที่มีน้ำรั่วแล้วเราจะรู้ได้ยังไง นั่นจึงเป็นที่มาของ Sonic By Hero Labs อุปกรณNอัจฉริยะสำหรับตรวจการรั่วไหลของน้ำและสำหรับบ้านหรือสำนักงานได้

การใช้งานนั้นเราต้องนำไปติดกับ่อปะปาในบ้าน ตรงจุดไหนก็ได้ จากนั้นระบบจะทำการตรวจจับปริมาณการใช้น้ำตลอดเวลา ภายในมีสารพัดเซ็นเซอร์ไม่ว่าจะเป็น HD Ultrasonic flow ที่สามารถตรวจจับได้แม้จะเป็นรอยรั่วขนาดเล็ก, เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิและวาวล์สำหรับปิดน้ำ ด้วย AI ที่ใส่ไว้ภายใน คอยเก็บข้อมูลสูงสุด 86,000 ครั้งต่อวัน เอาไว้เรียนรู้พฤติกรรมการใช้น้ำของเรา ในกรณีที่มีการใช้น้ำผิดปกติก็หมายความว่าอาจจะมีการรั่วไหล ระบบก็จส่งการแจ้งเตือนไปยังมือถือให้รู้ทันที ถ้าหากมีการใช้น้ำสูงผิดปกติวาล์วก็จะทำการปิดอัตโนมัติทันที จากนั้นเราค่อยไปหาต้นตอว่าตรงไหนรั่วบ้างเพื่อทำการซ่อมแซมซะ

ในส่วนของแอปบบนสมาร์ทโฟนนั้นสามารถเช็คบ้านของเราได้จากทุกที่ในโลกขอเพียงแค่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ต ระบบจะส่งการแจ้งเตือนแบบ real-time เมื่อตรวจพบน้ำรั่วหรือรูปแบบการใช้น้ำที่ผิดปกติ แถมยังส่งให้เพื่อนหรือคนในครอบครับดูแทนเวลาที่เราไม่อยู่บ้าน ส่วนตัว AI เก็บข้อมูลเชิงลึก ช่วยให้เรารู้พฤติกรรมการใช้งานว่าช่วงไหนใช้น้ำมากที่สุด แสดงค่าเฉลี่ยการใช้น้ำแต่ละสัปดาห์/เดือนจากการติดตามการใช้น้ำตลอดเวลา

ตัวเครื่องใช้แบตเตอรี่ AA สามารถใช้งานได้ยาวๆ 3-5 ปี ส่วนใครที่สนใจตอนนี้ยังไม่ได้วางขายค่ะ สามารถลงทะเบียนความสนใจผ่านเว็บไซต์ไว้ก่อน ขายจริงเมื่อไหร่จะส่งการแจ้งเตือนมาให้รู้ทันที

VIA HERO LABS