ราคาเหรียญ GALA พุ่งขึ้น หลังจาก Snoop Dogg ประกาศทุ่มซื้อเหรียญ GALA จำนวนมาก เพราะเขาจะซื้อมังกรไปเดินเล่นในเกม TownStar ที่เขาเล่นอยู่

 

GALA เป็นสกุลเงินดิจิทัลหลักที่ใช้ในการซื้อไอเทมต่างๆ ในเกม โดย Gala Games เป็นที่รู้จักในฐานะผู้สร้างเกม TownStar เกมทำฟาร์มในรูปแบบ Play to earn อันโด่งดัง จากกระแส Play to earn บวกกับความสนุกของเกมในเครือ Gala ทำให้เหรียญ GALA เคยพุ่งทำจุดสูงสุดที่ $0.84 (ประมาณ 27 บาท) แล้วราคาก็ค่อยๆ ตกลงอย่างต่อเนื่องจนไปแตะที่ $0.2 (ประมาณ 6 บาท ) แล้วกลับตัวพุ่งขึ้นกว่า 40% ภายในวันเดียว เพราะมีข่าวว่า ศิลปินระดับโลกอย่าง Snoop Dogg ประกาศ all in ในเหรียญ GALA ก็ทำให้ราคาพุ่งขึ้นอีกกว่า 10% เลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ทาง GALA ยังมีเกมสนุกๆ เตรียมปล่อยมาให้เล่นอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Mirandus เกมแนว fantasy RPG หรือถ้าใครเป็นแฟนเกมสไตล์ The sims ก็ไม่ควรพลาดเกม Legacy ของทาง GALA เลย เพราะตัวเกมจะมาในรูปแบบการเล่นแนว Business Sims หรือจำลองการออกแบบ สร้างธุรกิจและเมืองของตัวเอง ด้วยความสนุกและหลากหลายของเกมทำให้ Gala games เป็นที่น่าจับตามองว่าจะพาวงการเกม NFT ไปได้ไกลแค่ไหน

source : https://bit.ly/3GxkFDO  ,  https://app.gala.games/ , https://bit.ly/3ouIQge