มาแล้ว ageLOC Me แกดเจ็ตด้านความงามตัวแรกของโลก ที่ให้คุณสามารถเลือกผสมครีมสูตรบำรุงผิวเฉพาะตัวคุณเองเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของแต่ละคนได้ตรงจุด

ageLOC Me

ไม่ต้องเสียเวลาแล้วค่ะ กับการลองผิดลองถูก เพื่อดูว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ตัวไหน แบรนด์ไหนจะเหมาะกับตัวคุณที่สุด วันนี้คุณสามารถเลือกครีมสูตรเฉพาะสำหรับตัวคุณคนเดียวได้แล้วด้วย นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ageLOC Me ที่เรียกว่าเป็นบิวตี้แกดเจ็ต ตัวแรกของโลกที่ช่วยให้คุณผสมครีมในแบบที่ต้องการ จนกลายเป็นกระแสมากมายจากบล็อกเกอร์และกูรูด้านความสวยความงามทั่วโลก และนี่คือ 5 เหตุผลที่ทำให้ ageLOC Me เป็นแกดเจ็ตที่มาแรงของปีนี้

เลือกปรับสูตรให้เข้ากับสภาพผิวแต่ละคนได้ผ่านแอปพลิเคชั่น

แน่นอนว่าแต่ละคนย่อมมีปัญหาผิวของตัวเองต่างกัน จึงทำให้ครีมทั่วไปใช้ได้ผลไม่เท่ากัน แต่ ageLOC Me นั้นจะเน้นความเป็นเฉพาะบุคคลมากขึ้น ด้วยการให้คุณเลือกปรับสูตรสกินแคร์ด้วยตัวเองผ่านแอป ageLOC Me SEA (อย่าโหลดผิดแอปนะ เพราะเค้าจะแบ่งแอปตามภูมิภาคต่างๆ ของโลก เพราะคนแต่ละพื้นที่นั้นจะมีสภาพผิวที่ต่างกัน)

APP

เราเลือกสูตรด้วยการกรอกข้อมูลส่วนตัว อย่างเพศ อายุ สภาพผิว และปัญหาต่างๆ ที่มี คำนวณออกมาได้ถึง 2,000 สูตรเลยทีเดียว จึงมั่นใจได้ว่า สูตรครีมที่ได้จะช่วยแก้ปัญหาผิวของคุณได้อย่างตรงจุด ใช้เวลาแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง

App

ปรับได้ตามความชอบส่วนตัว

นอกจากสูตรที่คำนวณตามสภาพผิวแล้ว คุณยังสามารถปรับคุณสมบัติอื่นของครีมได้ตามความชอบส่วนตัว เช่น ความเข้มข้นของเนื้อครีม อยากได้เข้มข้น หรือมีลักษณะเนื้อเจล นอกจากนั้นยังเลือกระดับน้ำหอมว่าอยากให้มีกลิ่นมากน้อยแค่ไหน รวมถึงปริมาณสารกันแดดให้เข้ากับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ

มีเทคโนโลยีสุดล้ำ Microlayering

ด้วยเทคโนโลยีนี้ จะช่วยผสมครีมและเซรั่มทั้ง 3 ชนิดเข้าด้วยกันผ่านกลไกอันซับซ้อนกว่า 40 ชั้น ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าให้ประสิทธิภาพการซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่า 3 เท่า เมื่อเทียบกับการผสมเซรั่มด้วยปลายนิ้ว

Microlayering

ระบบจ่ายครีมสุญญากาศ

จ่ายครีมอัตโนมัติ ให้ปริมาณแม่นยำทุกครั้ง ไม่ต้องกลัวว่าครีมตัวไหนหมดก่อนกัน แถมบนหน้าจอของตัวเครื่องยังบอกจำนวนครีมและเซรั่มแต่ละชนิดว่ายังมีปริมาณเหลือสำหรับการใช้กี่ครั้งทำให้เราสามารถวางแผนการซื้อครีมบำรุงชุดต่อไปได้อย่างถูกต้อง 

Anti-aging

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็น เดย์ครีม ไนท์ครีม หรือเซรั่มต่างๆ จะมาพร้อมคุณสมบัติ Anti-aging ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเรียบเนียน ช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง
ageLOC ME

รีวิวการใช้งาน

หลังจากรู้จุดเด่นของเครื่องนี้ไปแล้ว เราลองมาดูเรื่องการใช้งานกันบ้างดีกว่า เริ่มจากตัวเครื่องออกแบบมาหน้าตา   ทันสมัย ขนาดไม่ใหญ่มากตั้งไว้เก๋ๆ เป็นพร็อบตกแต่งบ้านได้  ด้านล่างจะเป็นช่องใส่ถ่านขนาด AA 4 ก้อน

ด้านบนจะมีหน้าจอแสดงสถานะการทำงานและปุ่มกดต่างๆ สามารถเปิดฝาออกมาใส่ตลับครีมและเซรั่มเข้าไปได้ ปกติแล้วการใช้งานตัวเครื่องจะมาพร้อมครีมชุดเริ่มต้น สำหรับใช้งานไปก่อน 14 วัน จากนั้นเราค่อยมาปรับสูตรผ่าน       แอปพลิเคชั่น ageLOC Me SEA ตัวแอปจะขอเข้าถึงการใช้งาน GPS เพื่อดูว่าเราอยู่ประเทศอะไร สภาพอากาศเป็นอย่างไร  จากนั้นก็เข้าสู่การตั้งค่าประเทศและภาษา

ขั้นตอนต่อมาจะเข้าสู่เมนูหลัก เริ่มต้นการประเมินผิว จากนั้นก็กรอกข้อมูล ชื่อ อายุ เพศ เชื้อชาติ สถานที่ที่คุณอาศัยอยู่, การโดนแดดวันนึงกี่ชั่วโมง ,สภาพผิว ,การแพ้สาร AHA ,จุดด่างดำ ,ริ้วรอยต่างๆ

 

กรอกเสร็จใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที ก็จะได้โค้ดเฉพาะตัวของคุณมา จากนั้นก็นำโค้ดนี้ไปสั่งครีมผ่านแอป รอจัดส่งมาถึงบ้าน

เราสามารถเซฟโค้ดนี้เก็บไว้ ครีมหมดเมื่อไหร่ใช้โค้ดนี้เพื่อสั่งซ้ำได้ ที่สำคัญเราไม่จำเป็นต้องยึดติดกับการใช้งานแค่สูตรเดียว แต่เลือกปรับให้เข้ากับฤดูกาลได้ เช่น หน้าร้อนอาจจะเพิ่มสารกันแดดมากหน่อย หน้าหนาวอาจจะเพิ่ม   มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้นมากหน่อย ผิวจะได้ไม่แห้ง

การประกอบเครื่อง

หลังจากเราได้ตลับครีมแล้วก็นำมาประกอบใส่เครื่อง  ผลิตภัณฑ์หนึ่งชุดประกอบด้วยครีมบำรุงกลางวัน ครีมบำรุงกลางคืนและเซรั่มอีก 3 ชิ้น

วิธีประกอบก็ง่ายเหมือนใส่ตลับหมึกปริ้นเตอร์ ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็สามารถถอดเปลี่ยนได้สบายๆ ซึ่งเราสามารถสังเกตจากสัญลักษณ์พระอาทิตย์ และพระจันทร์ ที่ตัวเครื่องเพื่อการประกอบครีมบำรุงกลางวัน และกลางคืน ได้ถูกตำแหน่ง ส่วนตลับเซรั่มจะเรียงสีไหนก่อนก็ได้เวลาถอดออกก็ไม่ยากก็แค่กดปุ่มที่ด้านข้างทั้งสองข้างพร้อมกัน ครีมทั้งชุดก็จะเด้งออกมาเอง

การตั้งค่า

หลังติดตั้งครีมเสร็จก็ถึงขั้นตอนการตั้งค่าเครื่อง ด้วยการเลือกภาษา ตั้งเวลาให้เรียบร้อยซะก่อน โดยกดปุ่มลูกศรซ้ายขวาสำหรับเลือก แล้วกดลูกศรเพื่อตกลง

การใช้งาน

ตัวเครื่องจะจ่ายครีมวันละสองครั้ง คือ ตอนเช้าจะจ่ายเซรั่มและครีมบำรุงกลางวัน ส่วนตอนค่ำจะจ่ายเซรั่มและครีมบำรุงกลางคืน วิธีใช้งานก็คือให้เราสอดมือเข้าไปที่ช่องด้านล่างให้สุด เพื่อเริ่มต้นการทำงาน

จากนั้นหน้าจอก็จะขึ้นข้อความว่าเป็นครีมกลางวันหรือกลางคืนแล้วแต่เวลา ให้เรากดปุ่มเครื่องหมายถูก เครื่องก็จะถามว่าคุณพร้อมรับเซรั่มแล้วหรือไม่ จากนั้นไฟด้านล่างก็จะติดขึ้น บอกว่าพร้อมจ่ายครีมแล้ว ให้เราสอดมือเข้าไปจนสุด จากนั้นเซรั่มก็จะจ่ายออกมาเองอัตโนมัติ รอจนเสียงเครื่องจ่ายหยุดดังค่อยดึงมือออกมา จากนั้นจะเป็นขั้นตอนการจ่ายครีม ก็ให้ทำซ้ำตามขั้นตอนเดิม คือสอดมือเข้าไปเพื่อรอรับการจ่ายครีมบำรุง

หลังเสร็จสิ้นทั้ง 2 ขั้นตอน หน้าจอจะแสดงผลจำนวนครั้งที่เหลือว่าจะใช้ได้อีกกี่ครั้งเพื่อให้คุณวางแผนการสั่งครีมชุดต่อไปได้ถูก

ส่วนใครที่เดินทางบ่อยๆ เค้าก็มีตลับพกพาสำหรับใส่ครีมและเซรั่มสำหรับพกติดตัวไปใช้ได้ ก่อนอื่นให้เลือกที่เมนูกดเลือกประเภทครีม จำนวนวันที่เดินทาง นำตลับใส่ครีมมารองด้านล่าง เท่านี้ก็เรียบร้อย

ข้อควรระวังคือ การใช้งานไม่ควรตั้งไว้ในห้องน้ำนะ เพราะตัวเครื่องภายในอาจจะได้รับความเสียหายจากความชื้นได้

 

เรียกว่าเป็นนวัตกรรมเพื่อความอ่อนเยาว์เฉพาะบุคคล ที่เราสามารถดีไซน์สูตรสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวหน้าเราจริงๆ ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในยุค 4.0