สาวๆคนไหนที่มีปัญหาปวดท้องจากประจำเดือนเป็นประจำ นี่คือ Aika Black-T อุปกรณ์สวมใส่ที่ช่วยบรรเทาอาการปวดท้องได้ แค่ใส่ติดตัวเอาไว้

Aika

Aika Black-T

นี่คือตัวช่วยใหม่ของสาวๆ ที่ช่วยลดอาการปวดท้องจากประจำเดือน โดยไม่จำเป็นต้องทานยาแก้ปวดหรือใช้ถุงน้ำร้อนมาประคบ ที่สำคัญยังสามารถใช้นอกบ้านหรือใส่ทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสบายๆ วิธีการก็คือ เค้าจะใช้วิธีการส่งคลื่น far infrared (FIR) ไปยังมดลูก ซึ่งวิธีนี้นอกจากลดอาการปวดท้องแล้วแล้ว ยังช่วยลดอาการจาก Premenstrual Syndrome (PMS) และ Pelvic Inflammatory Disease (PID) อีกด้วย

อุปกรณ์ชิ้นนี้ผลิตมาจากวัสดุที่เป็นกราฟีนที่สามารถนำความร้อนได้ เพื่อให้ความร้อนส่งถึงมดลูกได้อย่างรวดเร็ว ส่วนเรื่องความปลอดภัยเค้าทดสอบแล้วกับผู้หญิงกว่า 1,000 คน ว่าปลอดภัยและใช้งานได้ผลจริง

Aiko

การใช้งานสามารถติดกับกางเกงในหรือการเกงตัวนอกก็ได้ เราสามารถปรับขนาดรอบเอวได้จึงไม่ต้องห่วงว่าคุณจะอ้วนหรือผอมเกินไป นอกจากนั้นเรายังสามารถควบคุมอุณหภูมิจากปุ่มที่อยู่ด้านข้างหรือแอป เลือกตั้งได้ตั้งแต่ 95 – 140 องศาฟาเรนไฮต์ ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จหนึ่งครั้งใช้งานได้ราวๆ 3-5 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับอุณหภูมิที่ปรับ

สำหรับคนที่สนใจ ตอนนี้อยู่ในช่วงของการสั่งจองล่วงหน้าในราคา $89 สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดที่เว็บระดมทุน Indiegogo ได้เลยค่ะ คาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายมิถุนายนนี้ ถ้าได้รับยอดเงินระดมทุนตามเป้าที่ตั้งไว้

[youtube] https://www.youtube.com/watch?v=dzG01hy4Aj4[/youtube]

 

VIA digitaltrends