บ้านไหนที่มีเด็กเล็กแล้วต้องเดินทางบ่อยๆแต่ไม่อยากเสียเงินซื้อที่นั่งแพงๆอย่างชั้นธุรกิจเพื่อให้เด็กนั่งสบายขึ้น นี่คือ BedBox กระเป๋าเดินทางที่เปลี่ยนที่นั่งชั้นประหยัดให้กลายเป็นเตียงนอนสำหรับหนูน้อย

BedBox

BedBox

เรียกว่าเป็นของใช้อีกชิ้นที่ออกแบบได้อย่างชาญฉลาดมากๆ นั่นก็คือ BedBox ที่เห็นครั้งแรกก็ถูกใจเลยค่ะ มันเป็นกระเป๋าเดินทางสำหรักเด็กอายุไม่เกิน 7 ขวบ โดยการออกแบบเรียกว่าเข้าใจความต้องการของผู้ใช้เป็นอย่างดี

ด้วยกระเป๋าเดินทางขนาดเล็กความจุภายใน 20 ลิตร สามารถนำขึ้นเครื่องได้อย่างสบายๆ แถมยังใช้งานสนุก เริ่มตั้งแต่การติดล้อด้านล่างสามารถใช้งานเป็นรถขนาดเล็กนั่งขี่ได้รองรับน้ำหนักตัวสูงสุด 35 กิโลกรัมหรือจะใช้เชือกลากก็ได้ล้อหมุนได้ 360 องศา

แต่สิ่งที่เป็นจุดขายก็คือการนำไปใช้งานบนเครื่องกับที่นั่งชั้นประหยัดที้มักจะปรับเอนไม่ได้มากเพราะพื้นที่จำกัด เราสามารถนำกระเป๋ามาทำเป็นที่รองขาสำหรับเด็กได้ซึ่งฝาด้านบนสามารถปรับระยะให้ยื่นออกมาได้ ด้านในกระเป๋าจะให้เบาะรองนอนและเบาะกันกระแทกด้านข้างเปลี่ยนที่นั่งเป็นเตียงนอนได้สบายๆ สิ่งเหล่านี้จะเพิ่มความสบายๆและลดความเครียดเด็กระหว่างเดินทางให้งอแงน้อยลง

สำหรับคนที่สนใจสามารถสั่งซื้อผ่าน เว็บ ได้ในราคา 199 ดอลล่าร์หรือประมาณ 6,200 บาทโดยจะเริ่มวางขายจริง 23 มีนาคมนี้

VIA godsavethepoints