เทคโนโลยีตอนนี้สร้างได้ทุกอย่างเลยค่ะ แม้กระทั่งรอยสักบนร่างกายของเรา ต่อไปไม่ต้องเจ็บตัวอีกแล้ว ในงาน CES 2020 หนึ่งเทคโนโลยีที่น่าสนใจเอาใจคนชอบสักลาย หรือ อยากมีรอยสักบนร่างกายแต่กลัวเข็ม นี่เลย Prinker เครื่องพิมพ์ลายลงบนร่างกาย ทำได้ง่ายๆ ในไม่กี่นาที

Prinker

credit pic : FB Prinker

เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่น่าสนใจอยากมากเลยทีเดียวกับ Prinker เครื่องพิมพ์ลายลงบนร่างกาย ซึ่งมีลายให้เลือกมากถึง 6,000 กว่าลายเลยทีเดียว โดยการทำงานก็ง่ายมากๆ ทำผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน สามารถเลือกลายที่ใช่แล้ว Print ลงไปบนร่างกายของเราได้ทันที

Prinker

credit pic : FB Prinker

แต่ถ้าใครอยากครีเอทีฟลายเฉพาะที่เป็นของตัวเองก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ด้วยการใส่ภาพโลโก้ของตัวเองเข้าไปในแอปพลิเคชัน แล้วสั่ง Print ลายที่ต้องการบนร่างกายของคุณ เพียงเท่านี้ก็มีลายสักสวยๆ บนร่างกายไปอวดเพื่อนแล้ว

Prinker

credit pic : FB Prinker

Prinker เป็นเครื่องพิมพ์ลายสัก หรือ Tattoos  ที่ปลอดภัยต่อผิวบนร่างกายเพราะเป็นสีที่มาจากเครื่องสำอางที่ผ่านการรับรองแล้ว รวมถึงยังช่วยได้คุณได้สร้างสรรค์ลายที่เป็นตัวของคุณเอง หรือโปรโมทแบรนด์ของคุณผ่าน Tattoos  บนร่างกายก็สามารถทำได้

ไม่เพียงเท่านั้น ถ้าใครกังวลว่ารอยสักนี้จะติดตัวเราไปนานเท่าไหร่ เป็นอันตรายต่อร่างกายไหม อยากลบออกต้องทำยังไง ยากหรือเปล่า? หายห่วงได้เลยค่ะ เพราะว่าหมึกพิมพ์ที่ Print ลงบนร่างกายไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด สีที่ใช้ Print ลงบนร่างกาย คือ สีที่มาจากเครื่องสำอาง สบายใจได้หายห่าง แถมลบออกง่ายด้วย ปลอดภัยทั้งในเด็กและผู้ใหญ่

Prinker

credit pic : FB Prinker

แต่…เอ๊ะ มาจากเครื่องสำอางแบบนี้จะเลอะเวลาเหงื่อออกหรือโดนน้ำหรือเปล่า ข้อนี้ก็หายกังวลได้เลยเพราะรอยสักจะหายไปก็ต่อเมื่อคุณอาบน้ำแล้วฟอกสบู่ หรือใช้ Remover ลบก็หายไปแล้ว

Prinker

credit pic : web Prinker

Prinker เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนที่เบื่อง่ายอยากเปลี่ยนลายบนตัวบ่อยๆ จะใช้ในงานปาร์ตี้ หรือโปรโมทแบรนด์ของคุณ หรือสร้างความสนุกให้กับเด็กๆ ก็ยังทำได้ โดย Prinker ตัวนี้สามารถพิมพ์ลายได้ถึง 1,000 ครั้ง

Prinker

credit pic : FB Prinker

ใครชอบหรืออยากลองมีรอยสักบนตัวเทคโนโลยีตัวนี้ตอบโจทย์มากเพราะสามารถช่วยให้เราเปลี่ยนลายไปได้เรื่อยๆ ตามความต้องการ ส่วนราคาอยู่ที่ 249 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ มาพร้อมหมึกสีดำ แต่ถ้าใครอยากได้สีอื่นๆ เพิ่ม ต้องเพิ่มอีก 149 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯ

พิมพ์ Tattoo ทันใจ ลบง่ายเหมือนเครื่องสำอาง

จะดีแค่ไหนที่เราสามารถพิมพ์รอยสักที่ต้องการได้บนร่างกายในเวลาไม่กี่วินาที อยากเปลี่ยนลายก็ลบออกง่ายๆได้เหมือนเครื่องสำอาง

โพสต์โดย Ceemeagain เมื่อ วันพุธที่ 8 มกราคม 2020