ปัญหาเรื่องของ –กระ- บนผิวหน้านั้น.. เป็นปัญหาผิวหนังที่หลายคนต้องประสบพบเจอมาแทบจะทั้งชีวิต แล้วไม่ใช่ปัญหาที่จะแก้ได้ง่ายๆด้วยนะคะ เพราะบางครั้งการเลเซอร์ก็ไม่ได้ช่วยอะไร หนำซ้ำในบางรายยังโดนกระเจ้ากรรมกลับมาก่อความวุ่นวายให้อีก หนากว่าเดิมด้วย..

OPTE Skin จึงต้องยื่นมาเข้ามาช่วย ด้วยการส่ง Printer ที่ทำให้ –กระ- หาย ลงมา.. ใช่แล้วค่ะ.. ปริ้นเตอร์น่ะถูกแล้ว อ่านไม่ผิดหรอก

OPTE Skin เป็นเหมือน “คอนซีลเลอร์ไฮเทค” แต่ใช้วิธีการทำงานแบบ “ปริ้นเตอร์” ที่จะปริ้นคอลซีลเลอร์ลงบนผิวหน้าบริเวณที่มีปัญหาฝ้า กระ โดยตรง ให้ความเนียน แต่ไม่ทำให้ดูหน้าหนาเหมือนเวลาที่เราพยายามโบกรองพื้นหรือแป้งต่างๆเพื่อปกปิดร่องรอยที่ไม่พึงประสงค์

 

วิธีการทำงานก็ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เราแค่จับเจ้า OPTE Skin ที่มีรูปร่างคล้ายกับเครื่องโกนหนวดอันนี้ มาจรดที่ใบหน้าของเราบริเวณที่มีปัญหา ปริ้นเตอร์ OPTE Skin ก็จะเริ่มทำงานด้วยเองทันทีค่ะ

OPTE Skin จะทำการสแกนบริเวณพื้นผิวว่าตรงไหนที่มีปัญหา มีรอบของฝ้า กระ เครื่องก็จะทำการประมวลผลอย่างรวดเร็ว

จากนั้นก็ล็อกเป้าหมายด้วยเซ็นเซอร์ในตัว ว่าให้เครื่องปริ้นตัวปกปิดออกมาให้ตรงกับตำแหน่งของกระเท่านั้น ไม่โดนพื้นที่ส่วนอื่นๆบนผิวหน้ามากจนเกินควร

จากนั้นก็ “ปริ้นต์” ตัวปกปิดออกมากลบทับบริเวณที่มีปัญหา โดยเครื่องจะทำการปริ้นต์ออกมาอย่างพอเหมาะ ไม่หนา ไม่จับเป็นก้อน

จะเห็นได้ว่าผิวหน้าที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ ก็จะได้รับการแก้ไขให้ผิวหน้าแลดูเรียบ เนียน ได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

รวมทั้งยังทำความสะอาดง่าย ด้วย Makeup  Remover ทั่วไปได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งคราบฝังแน่นบริเวณผิวหน้าของเรา

โดยในงาน CES2020 นี้ OPTE Skin ได้เปิดตัวรุ่นที่ 2 ออกมา หลังจากประสบความสำเร็จไปแล้วกับรุ่นแรกในงาน CES2019 เมื่อปีที่แล้ว โดย OPTE Skin รุ่น 2 นี้จะมาราคาที่ย่อมเยาว์ลงกว่า 70% และประมวลผลได้ไวขึ้นถึง 30% อีกด้วย ซึ่ง OPTE Skin ได้มีการวางจำหน่ายแล้ว 2 ที่คือที่สหรัฐอเมริกาและจีน ในราคา 599 ดอลล่าร์สหรัฐ หรือประมาณ 18,000 บาท

ส่วนเราก็ได้แต่หวังว่าซักวัน เจ้า OPTE Skin ตัวนี้จะเข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราบ้าง เราจะได้มีหน้าที่เรียบเนียน ดูบางเบา ไม่ต้องหน้าลอยไหลเยิ้มเมื่อเจอกับสภาพอากาศสุดหฤโหดของบ้านเราอีกต่อไป

ภาพจาก : Youtube Opte Skin

อย่างเจ๋ง ลบฝ้า กระ ได้หมด หน้าเนียนด้วยเทคโนโลยี

ฝ้า กระ อยากกลบให้หมดก็ต้องโปะเครื่องสำอางหนาๆ ระหว่างวันก็อาจจะเป็นคราบได้ คิดดูถ้าเรามี printer ที่สามารถ print ลงบนหน้า แล้วหายเลยทันทีจะเป็นยังไง?

โพสต์โดย Ceemeagain เมื่อ วันพุธที่ 8 มกราคม 2020